Những cây salad xanh mướt của Đà Lạt, những quả bơ thơm ngon, ngoài cách chế biến thông thường là ăn sống hay trộn dấm, xay sinh tố hay mục đích ăn vặt ấy ra. Với sự kết hợp của rau salad và trái bơ đã góp phần tạo ra món salad bơ đặc trưng cho ẩm thực Đà Lạt.
Salad bơ là món ăn có hương vị vô cùng tươi mát và lạ miệng nên thường được các chị em nội trợ sử dụng để cân bằng bữa cơm, vừa giúp tăng cảm giác ngon miệng, lại vừa giúp những món thịt cá khác trở nên bớt ngán hơn hẳn.
Salad bơ tôm không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng từ tôm mà còn chứa nhiều vitamin có trong bơ và táo nên rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời món salad bơ có hàm lượng chất béo hầu như không đáng kể nên cũng được nhiều người dùng trong chế độ ăn kiêng.
Salat bơ không gây béo lại cung cấp đủ dinh dưỡng cơ thể cần lại vừa được thưởng thức món ăn thật ngon miệng.
Nguồn: Trung tâm Top Việt Nam - Vietkings
PV