dd/mm/yyyy

Đấu giá đất

Mê Linh quy hoạch 449ha để đấu giá quyền sử dụng đất

Huyện Mê Linh quy hoạch 163 khu vực đấu giá đất với diện tích 449ha, diện tích sử dụng đấu giá khoảng 185ha trên địa bàn 18 xã, thị trấn trong huyện.


Dòng chảy Kinh tế 03/09: Đấu giá đất muốn hết trầm lắng cần gỡ những “nút thắt” nào?

Thị trường đấu giá đất ngày càng trầm lắng do bất cập từ tính pháp lý và nguồn vốn tín dụng. Điều này khiến nhiều địa phương gặp khó trong việc thu ngân sách từ đấu giá đất cũng như những rủi ro cho các đối tượng liên quan.


Bộ Tư pháp kiến nghị Hà Nội xử lý người tham mưu quy định đấu giá đất nông nghiệp "trái luật"

Quy định đấu giá đất nông nghiệp của UBND TP. Hà Nội vừa bị Bộ Tư pháp kết luận là "trái luật". Phía Bộ Tư pháp cũng kiến nghị UBND TP. Hà Nội xem xét, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân đã tham mưu, xây dựng, ban hành văn bản trái pháp luật.


Nghệ An: Kế toán xã đấu giá trúng hàng chục lô đất bị phê bình, rút kinh nghiệm

Kế toán xã là em trai Phó Chủ tịch huyện đã trúng đấu giá 23/56 lô đất. Sau đó kết quả đấu giá 23 lô đất không được công nhận. Trong cuộc họp kiểm điểm, địa phương đã thống nhất hình thức phê bình, rút kinh nghiệm đối với vị này.


Được ngân hàng trợ lực, giá đất Bắc Giang sẽ nổi sóng

Nhà đầu tư tham gia đấu giá đất Bắc Giang sẽ được Eximbank hỗ trợ vốn vay. Nhà đầu tư hy vọng, với sự thành công của những phiên đấu giá gần đây, giá đất bắc giang sẽ nóng trở lại.


Đà Nẵng thông qua phương án đấu giá 125 lô đất

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh, lãnh đạo các sở ban ngành, địa phương của thành phố Đà Nẵng đã thảo luận và thống nhất thông qua phương án đấu giá 125 lô đất trên địa bàn.


Bắc Giang: Chuẩn bị đấu giá 24 lô đất trị giá gần 50 tỷ đồng, ngân hàng "hứa" tài trợ khủng

Ngày 20/8 tới đây, 24 lô đất tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang sẽ được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm hơn 49,4 tỷ đồng.


Nguyên nhân bất động sản ở Quảng Trị đóng băng và giải pháp "rã đông"

Trong 7 tháng đầu năm 2023, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị chỉ thu được 43,4 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất, đạt 12,4% kế hoạch được giao. Kỳ vọng thu ngân sách từ đấu giá quyền sử dụng đất giai đoạn cuối năm 2023 có thể tích cực hơn.


Khánh Hòa: Đã có lô đất được đấu giá thành công sau gần 7 năm

Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa tổ chức đấu giá thành công một lô đất và nộp vào ngân sách nhà nước 3,1 tỷ đồng.


Đấu giá đất nhiều huyện ven TP.Việt Trì, khởi điểm cao nhất hơn 2,2 tỷ đồng

Nhiều lô đất tại huyện Lâm Thao, Tam Nông và Yên Lập của tỉnh Phú Thọ sẽ được đưa ra đấu giá trong tháng 8 tới với giá khởi điểm từ 425 triệu đến hơn 800 triệu đồng, cá biệt có lô giá cao nhất hơn 2,2 tỷ đồng.