dd/mm/yyyy

Đánh rơi tiền

Đồng Nai đang tồn đọng 1.000 tấn cá nước ngọt, nông dân thấp thỏm lo "đánh rơi tiền" khi giao mùa

Giao mùa, thời tiết nắng nóng gay gắt rồi xuất hiện nhiều đợt mưa to là một trong những nguyên nhân khiến nhiều hộ nuôi cá nước ngọt trong lồng bè tại phường Hiệp Hòa (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đang xảy ra tình trạng cá chết.


Cháu bé lớp 5 trả lại cụ ông 19 triệu bị rơi

Trên đường đi học về, em Nguyễn Nhật Minh đã nhặt được số tiền 19 triệu và ngay lập tức đã gửi trả người đánh rơi.


Lan toả hành động đẹp của nam sinh lớp 7 khi nhặt được 40 triệu đồng

Nhặt được 40 triệu đồng gần Tết, nam sinh Lê Hải Thăng (học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê, Hà Tĩnh) đã trả lại người đánh rơi.


Clip NÓNG 24h: Cô bán vé số nhặt được chiếc iPhone Promax 40 triệu và cái kết ấm lòng

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại câu chuyện của 1 nhóm bạn trẻ đi du lịch Đà Lạt nhưng lại đánh rơi mất điện thoại và cái kết "ấm lòng" sau đó gây xôn xao cộng đồng mạng.


Nhặt được tiền, 2 học sinh tới công an trình báo tìm người trả lại

Trên đường đi học về nhặt được 1,5 triệu đồng, 2 học sinh cấp 2 đã tới cơ quan công an trình báo để tìm người đánh rơi trao trả.


Clip đánh rơi tiền trên quốc lộ, 59 triệu bị nhặt sạch trong 30 giây

Một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người đã ùa ra làn ô tô trên quốc lộ 51 để nhặt hết số tiền bị đánh rơi xuống đường chỉ trong vòng 30 giây.


Cô gái bị 'hôi' tiền rơi ở TP.HCM: Công an hành động 'nóng'

Công an phường Tân Hưng đã lập hồ sơ gửi Công an Quận 7 (TP.HCM) để điều tra, xử lý vụ nhóm người tranh nhau hôi của, nhặt sạch 30 triệu đồng của cô gái đánh rơi.


Những kẻ 'hôi của' tranh nhau nhặt tiền của cô gái đánh rơi có bị xử phạt?

Theo luật sư, những người lao vào hôi của, nhặt hết tiền của cô gái chẳng may đánh rơi không những vô đạo đức mà còn vi phạm pháp luật.


Cô gái bị 'hôi' tiền rơi: Hết tiền, không dám về quê thăm con nhỏ, mẹ ốm

"Bây giờ em không về quê được nữa, em nhớ con gái, thương mẹ đang bệnh" - cô gái đánh rơi 30 triệu đồng và bị những người hôi của nhặt sạch nghẹn ngào chia sẻ.


Phẫn nộ đám người lao vào nhặt tiền, cô gái đánh rơi chắp tay xin không ai trả

Sau khi bị rơi 30 triệu đồng tiền tiết kiệm cả năm đi làm thuê, chị Nhanh khóc lóc, chắp tay van xin nhưng những kẻ hôi của không ai trả lại tiền.