dd/mm/yyyy

Chương trình ocop

Hà Nội có thêm 518 sản phẩm được gắn sao OCOP

Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã ký phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho 518 sản phẩm của 191 chủ thể.


TT-Huế: Có ít nhất 50% chủ thể OCOP tham gia vào các kênh bán hàng hiện đại năm 2023

Trong năm 2023, Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu có ít nhất 50% chủ thể OCOP tham gia vào các kênh bán hàng hiện đại, như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, sàn giao dịch thương mại điện tử...


Chương trình OCOP nguồn lực góp phần xây dựng NTM

Tại Sơn La Chương trình OCOP có sự lan tỏa mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả, trở thành giải pháp tích cực trong phát triển kinh tế nông thôn, góp phần xây dựng NTM.


Nam Định phấn đấu năm 2023 có ít nhất 50 sản phẩm OCOP 3 sao trở lên

Đến hết năm 2022, toàn tỉnh Nam Định có 329 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Trong đó, có 2 sản phẩm OCOP đang trình Bộ NNPTNT đánh giá, phân hạng 5 sao.


Cả nước có hơn 8.600 sản phẩm được "gắn sao" OCOP, nhiều sản vật từ làng...được đón nhận ở châu Âu

Chương trình OCOP đã nâng tầm sản phẩm nông nghiệp, giúp chủ thể nâng cao thu nhập... Không những vậy, những sản phẩm như: Bưởi đỏ Tân Lạc, bưởi Diễn Yên Thủy, cam Cao Phong của tỉnh Hòa Bình sau khi đươc "gắn sao" OCOP đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, được các thị trường Anh, Đức đón nhận.


Sơn La phấn đấu có thêm 80 sản phẩm OCOP

Chiều 28/2, tỉnh Sơn La đã đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP; trong đó có 8 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 4 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao. Trong thời gian tới, tỉnh Sơn La sẽ phấn đấu công nhận thêm 80 sản phẩm, nâng tổng số sản phẩm OCOP của tỉnh lên hơn 200 sản phẩm.


Sơn La: Công nhận lại sản phẩm OCOP

Ngày 28/2, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP, trong đó có 8 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao...


Chuyển đổi số "chắp cánh" cho sản phẩm OCOP Quảng Bình

Thực hiện chương trình chuyển đổi số nông nghiệp, ngành nông nghiệp Quảng Bình đã triển khai các chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại, đẩy mạnh kết nối sản phẩm OCOP trên nền tảng số.


Nông dân Hà Nội tích cực tham gia chương trình OCOP, nâng tầm giá trị nông sản

Để phát huy vai trò của Hội Nông dân trong thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP), thời gian qua các cấp Hội Nông dân trên địa bàn thành phố Hà Nội đã phối hợp tổ chức và triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên nông dân về những giá trị từ chương trình OCOP mang lại.


Nông sản OCOP: Trái cam, cá lồng Hòa Bình bán đắt như tôm tươi, nhưng "đường đi không trải hoa hồng"

Chương trình mỗi xã môt sản phẩm (OCOP) của tỉnh Hòa Bình đã khơi dậy được tiềm năng trong sản xuất nông sản, trong đó có sản phẩm trái cam, cá lồng. Tuy nhiên làm gì để nông sản đất Mường vươn xa hơn vẫn còn là bài toán nan giải.