dd/mm/yyyy

Chương trình hợp tác

Phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiệu quả cần nguồn lực cả trong và ngoài nước

TP.HCM chủ trương tận dụng nguồn lực trong nước và quốc tế, nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2021 - 2025.


Ford lỗ 2,7 tỷ USD sau khi rút khỏi chương trình phát triển xe tự lái

Hãng sản xuất ôtô Ford đã ghi nhận mức thiệt hại 2,7 tỷ USD trong quý 3 năm nay khi hãng chấm dứt chương trình phát triển công nghệ xe tự lái Argo AI trị giá hàng tỷ USD với Volkswagen.


Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Nguyễn Xuân Định làm việc với Hội Nhà sản xuất nông nghiệp và Chủ rừng Phần Lan

Ông Ninios Thimjos - Trưởng Ban Thương mại quốc tế, Trung ương Hội Nhà sản xuất nông nghiệp và Chủ rừng Phần Lan bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trong hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp và phát triển rừng.


Lý do BST biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay chinh phục giới đam mê du thuyền?

Sở hữu một căn nhà bên bến du thuyền luôn là mục tiêu của những người chơi giàu đam mê. Cơ hội ấy đang mở ra, khi nhà phát triển BĐS BIM Land giới thiệu bộ sưu tập 16 căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng, tại dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay.


Bộ sưu tập biệt thự nghỉ dưỡng bên bến du thuyền mang thương hiệu Sailing Club

Vị trí trực diện vịnh di sản, kế cận bến du thuyền tư nhân cao cấp, thiết kế ấn tượng, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao kết hợp cùng triết lý nghỉ dưỡng độc đáo của thương hiệu Sailing Club, đó là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng tại dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay.


Xuất ngoại để… làm nông dân

Những nông dân tri điền cũng có ngày lên máy bay xuất ngoại để… làm nông. Hiếm nơi nào xuất khẩu nông dân nhiều như huyện Hòa Vang (TP Ðà Nẵng). Mỗi năm hàng trăm người xứ lạ, có xã đi hàng chục người, có người đi rồi, đi nữa…


Bất động sản bến du thuyền được những tay chơi thời thượng săn đón

Mỗi năm đã thành thông lệ, bước sang những ngày đầu tháng 9 cũng là lúc những “tín đồ” du thuyền trên khắp thế giới lại tụ hội về vịnh Cannes (Pháp) để dõi theo những màn trình diễn ấn tượng tại lễ hội Cannes Yachting Festival, trong đó có không ít những tay chơi đến từ Việt Nam.


Indonesia sẽ phóng 3 vệ tinh lên quỹ đạo vào năm 2023

3 vệ tinh sẽ được Indonesia phóng lên quỹ đạo bằng tên lửa Falco-6 của công ty Mỹ SpaceX.


Ireland muốn mở rộng xuất khẩu sữa, thịt heo, hải sản cho Việt Nam

Ireland không giấu tham vọng muốn đẩy mạnh thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường tiềm năng trăm triệu dân của Việt Nam trong lĩnh vực sữa, thịt lợn và hải sản – vốn là những mặt hàng mà quốc gia này có nhiều thế mạnh.


Đại học Quốc gia TP.HCM hỗ trợ Tây Ninh đào tạo nguồn nhân lực

UBND tỉnh Tây Ninh và ĐH Quốc gia TP.HCM vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2026 để thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.