dd/mm/yyyy

Chờ tăng giá

Giá xăng trong nước có thể giảm tới 1.500 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày mai

Giá xăng dầu trong nước dự báo giảm 1.200-1.500 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày mai, về mức thấp nhất từ đầu năm, nếu nhà điều hành không sử dụng Quỹ bình ổn.


Bộ Công Thương nói gì về điều hành xăng dầu?

Hiện tại, việc thiếu hụt xăng dầu cục bộ chưa hoàn toàn được khắc phục. Vài ngày tới tình hình sẽ tốt hơn khi hàng nhập khẩu về nhiều và áp lực cho các doanh nghiệp giảm xuống.


Cà Mau: Chỉ số ít cửa hàng xăng dầu đóng cửa, người dân không nên hoang mang

Qua rà soát có 7 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã dừng hoạt động. Đây là những cửa hàng xăng dầu tư nhân, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thiếu nguồn cung.


Sốt đất hạ nhiệt: 'Ôm' đất chờ tăng giá hay thoát hàng để nhẹ nợ?

Thị trường chững lại sau cơn "sốt đất" khiến nhiều nhà đầu tư đang "cân não" chọn phương án nên kiên trì giữ đất chờ tăng giá hay thoát hàng để "nhẹ nợ".


Cẩn trọng khi "siết" tín dụng bất động sản

Theo chuyên gia Savills, việc siết tín dụng có thể được xem là một biện pháp để kiểm soát tình trạng đầu cơ lướt sóng… nhưng sẽ cần được xem xét cẩn thận bởi khi được áp dụng trên diện rộng, chúng chắc chắn tạo ra hiệu ứng với độ trễ nhất định.


Sai lầm lớn khi mua nhà chờ tăng giá rồi bán liều "ôm" gánh lỗ nặng

Mua nhà đất "chờ tăng giá rồi bán" nếu có kế hoạch và tính toán thông minh sẽ mang về số lợi nhuận không nhỏ. Nhưng nếu mắc những sai lầm này, bạn có thể mất "cả chì lẫn chài".


Nỗi lo 'thành phố ma' khi đầu tư đô thị vùng ven

Xây đô thị khủng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An... để bán nhưng thiếu tiện ích, hạ tầng chưa đồng bộ có thể gây "tai họa" cho thị trường.


90% khách mua bất động sản vùng ven để đầu tư

Chỉ 10% người mua nhà đất tại các đô thị ở Đồng Nai, Long An, Bình Dương để ở, số còn lại gom hàng chờ tăng giá bán kiếm lời.


Bao nhiêu cây xăng do doanh nghiệp đầu mối trực tiếp sở hữu?

Các cây xăng dầu hiện vận hành chủ yếu dưới 2 hình thức, có thể do các doanh nghiệp đầu mối như Petrolimex, PV Oil… trực tiếp sở hữu, hoặc vận hành dưới dạng nhượng quyền.


TT-Huế: Khốn khổ, 1.200 tấn tôm nuôi trên cát chờ...giải cứu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Phương yêu cầu các ban ngành có biện pháp “giải cứu” khoảng 1.200 tấn tôm chân trắng nuôi trên cát ven biển đang “bí đầu ra”.