dd/mm/yyyy

Chợ tân định

Mít ruột đỏ đã hết độc lạ

Cách đây vài năm, mít ruột đỏ khan hiếm, giá cao gấp 5-10 lần mít ruột vàng (mít Thái)


Tiểu thương chợ Sài Gòn mòn mỏi chờ khách, đóng cửa về sớm vì ế

Tiểu thương nhiều ngành hàng, nhất là quần áo, giày dép tại các chợ truyền thống TP.HCM ế ẩm, vắng khách, người bán nhiều hơn cả người mua.


Kênh bán lẻ đóng cửa, cửa hàng tiện lợi và thức ăn nhanh vẫn phục vụ xuyên Tết

Tại thị trường TP.HCM đến 12 giờ trưa ngày 21/1 (30 tháng Chạp), hầu hết điểm bán lẻ như hệ thống siêu thị, mạng lưới chợ truyền thống... đều ngưng phục vụ và thông báo nghỉ Tết Quý Mão.


Hàng Tết rầm rộ lên kệ, khuyến mãi sớm vì... sợ ế

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, dù hàng Tết đã được bày bán khá nhiều nhưng sức mua có phần trầm lắng.


Những quán cơm tấm gia truyền đặc biệt ở TP HCM

Được xem là 1 phần của văn hóa ẩm thực TP HCM, cơm tấm phổ biến và được yêu thích bởi độ dẻo của gạo tấm, độ ngọt thơm của thịt nướng trên than bếp hồng, thêm chút giòn giòn của bì, xíu chua của cải chua kèm nước mắm mằn mặn, ngòn ngọt.


Sài Gòn quán: Sáng bánh ướt, chiều bún mọc tại khu nhà giàu Tân Định

Bún mọc 43 Trần Quốc Toản là một địa chỉ ẩm thực có tiếng ở quận 3, thu hút nhiều người Sài Gòn. Quán bán từ trưa đến tối, còn buổi sáng, nơi đây có bánh ướt cho người thèm món ăn này.


Ngỡ ngàng trước cảnh đông vui nhất 2-3 năm qua của chợ nhà giàu Sài Gòn

Dù đầu tuần, chợ Bến Thành, chợ Tân Định - hai ngôi chợ thường được đánh giá là chợ nhà giàu Sài Gòn, chợ dành cho khách du lịch khi đến TP.HCM, vẫn tấp nập người mua kẻ bán.


Ngỡ ngàng cảnh đông vui nhất 2-3 năm qua của chợ nhà giàu Sài Gòn

Dù đầu tuần, chợ Bến Thành, chợ Tân Định - hai ngôi chợ thường được đánh giá là chợ nhà giàu Sài Gòn, chợ dành cho khách du lịch khi đến TP.HCM, vẫn tấp nập người mua kẻ bán.


Mua sắm nhộn nhịp, bán lẻ TP.HCM bắt đầu tăng tốc, bứt phá

Nhiều chợ, siêu thị, trung tâm thương mại tại TP.HCM đã nhộn nhịp trở lại, nhất là vào các ngày cuối tuần. Sức mua đã phục hồi, các đơn vị kinh doanh đang đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng các kênh bán hàng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.


Quán cơm gà nổi tiếng khu Tân Định, ngoài gà luộc có cả heo quay, phá lấu, kim chi

Dù dĩa cơm gà ở đây có giá 90.000 đồng, người Sài Gòn vẫn tấp nập tới ăn, để thưởng thức hương vị gà luộc, heo quay, xá xíu… thơm ngon, nhất là món kim chi kiểu Việt ăn kèm.