- Trang chủ
- cách chế biến rau dớn
cách chế biến rau dớn
Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt bò, nhìn qua cứ tưởng "cỏ dại"
Một loại cây dại mọc ở các vùng ẩm ướt và trở thành đặc sản được nhiều người săn lùng bởi vừa lạ miệng, vừa là bài thuốc chữa bệnh, không phải ai cũng biết.
Giá 200.000 đồng/kg, loại rau được cho là thần dược "trường sinh" được người Hà Nội săn lùng
Rau 'trường sinh' theo cách gọi của người Trung Quốc thực chất là rau dớn, được trồng nhiều ở vùng núi. Rau được mua về làm thuốc và chế biến các món ăn. Cũng vì tên gọi của nó mà loại rau này bị đẩy lên tới 200.000 đồng/kg nhưng nhiều người vẫn săn lùng mua.