dd/mm/yyyy

Buôn lậu

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung có thể nhận thêm bao nhiêu năm tù khi hầu tòa trong vụ án thứ tư?

Ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ hầu tòa trong vụ án thứ tư với cáo buộc lợi dụng chức vụ, gây thiệt hại 34,7 tỷ đồng. Trong cáo trạng truy tố, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội này được Viện kiểm sát đề nghị giảm nhẹ khi lượng hình, bởi có nhiều thành tích trong công tác.


TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Khởi tố vụ tai nạn khiến 3 thành viên CLB HAGL tử vong; bắn hạ trâu 200kg húc chết chủ

Khởi tố vụ tai nạn khiến 3 thành viên CLB HAGL tử vong; bắn hạ trâu 200kg húc chết chủ; test nhanh 122 thanh niên trong cơ sở ăn uống - giải trí, phát hiện 60 người dương tính với ma túy... là những tin nóng 24 giờ qua.


Phi công dương tính với ma túy, khi nào được quay trở lại làm việc?

Từ ngày 1/9 sắp tới, Thông tư số 23/2023 quy định về chế độ lao động, kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không vừa được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) ban hành sẽ có hiệu lực, có nhiều quy định về việc sử dụng lao động.


TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Án mạng sau va chạm giao thông; tin mới phiên xử vụ chuyến bay giải cứu

Chém nhau sau va chạm giao thông, 3 người thương vong; thông tin mới phiên xử vụ chuyến bay giải cứu; Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị thông tin vụ buôn lậu 3 tấn vàng... là những tin nóng 24 giờ qua.


TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt băng nhóm giả công an, cướp người; lừa bán thực phẩm chức năng hơn 100 tỷ đồng

Bắt băng nhóm giả công an, cướp người của đối tượng môi giới bán cho quán karaoke; nhóm đối tượng lừa bán thực phẩm chức năng cho hàng nghìn người với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng; người đàn ông cầm hung khí xông vào trụ sở tấn công công an phường... là những tin nóng 24 giờ qua.


Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang kiểm tra thực tế tại "điểm nóng" về buôn lậu

Sáng 27/6, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ trực tiếp đi khảo sát, kiểm tra công tác phòng, chống buôn lậu trên tuyến biên giới của tỉnh An Giang.


Xử phạt gần 10.000 vụ vi phạm gian lận thương mại và hàng giả tại khu vực miền Trung

Chiều 22/6, tại Thừa Thiên Huế đã diễn ra hội nghị giao ban công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm 2023 của 9 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.


Cựu tuyển thủ Hà Lan buôn lậu 1.370kg cocaine

Tiền vệ cánh Quincy Promes vừa bị cáo buộc buôn lậu 2 lô cocaine với tổng trọng lượng lên tới 1.370kg.


Tạm giữ 150 con trâu để điều tra nghi vấn buôn lậu sang Trung Quốc

Công an Cao Bằng phát hiện 150 con trâu được chở trên 3 xe tải, nghi được buôn lậu sang Trung Quốc. Số hàng không có giấy tờ, kiểm dịch và chủ không đến làm việc nên bị tạm giữ.


Chuyên án bí số "069-D" lột bộ mặt kẻ chuyên buôn hàng cấm

Công an TP.Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm buôn bán hàng cấm, thu giữ hàng nghìn vật chứng.