dd/mm/yyyy

bổ máu

Loại rau đầy lông cực dân dã ở Việt Nam, là “thần dược bổ máu”, lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Ngọn bí ngô, hay còn gọi là rau bí, là phần ngọn non của cây bí ngô, thường được sử dụng làm thực phẩm trong nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Không chỉ là món ăn dân dã, quen thuộc, ngọn bí ngô còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.


Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, ở quê rẻ bèo lại được ví là "thuốc bổ máu" ít người biết

Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.


Loại thịt này giá trị dinh dưỡng cao, ăn vào bổ đủ thứ nhưng 2 nhóm người này đừng dại mà ăn

Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Loại thịt chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp dưỡng gan, bổ máu, hạ đường huyết

Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.