dd/mm/yyyy

Bán ma túy

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ông chủ tiệm cắt tóc "kiêm" bán lẻ ma túy bị phạt 17 năm tù

Với hành vi buôn bán, sử dụng ma túy, Nguyễn Văn Kiều Vĩ đã bị tuyên phạt 17 năm tù.


Lĩnh án khi nhận bao khoai sọ chứa hơn 1,8kg ma túy

Sau khi bị kỷ luật ra khỏi ngành Công an không lâu thì Nguyên bị bắt khi đang nhận bao khoai sọ chứa hơn 1,8kg "hàng trắng" trong phi vụ giao dịch ma túy có giá hơn nửa tỷ đồng.


Kiên Giang: Cùng nhau bán ma túy 2 “nữ quái” lãnh 20 năm tù

TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Đặng Tuyết Minh 15 năm tù và Lê Thị Mỹ Hân 5 năm tù cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy.


Bắt "trùm đại lý" chuyên chuyển ma túy cho nhiều con nghiện

Huỳnh Hữu Hạnh (37 tuổi, ngụ phường Tân Long, TP.Mỹ Tho) được xem là tay "trùm đại lý" chuyên bán lẻ ma túy cho nhiều con nghiện ở địa bàn giáp ranh nơi Hạnh sinh sống.


Vết trượt dài của “nữ quái” có 6 tiền án

Mặc dù đã bước sang độ tuổi U60 và đã từng có 6 tiền án nhưng nữ quái Nguyễn Thị Hoa (SN 1966, trú tại phường Tiền An, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) không những không hối cải mà vẫn tiếp tục trượt dài trên con đường phạm tội.


Bắt nhóm hot girl chuyên cung cấp ma túy cho các quán bar, karaoke

Ba hot girl phối hợp với một thanh niên chuyên sử dụng mạng xã hội để kết nối, đưa ma túy cho các đối tượng sử dụng trong quán karaoke, quán bar ở Quảng Nam.


Công an Sơn La: Bắt quả tang đối tượng buôn bán chất ma túy

Công an huyện Sông Mã (Sơn La) đã phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy với 10 túi hồng phiến và một số vật chứng liên quan khác.


Bắt kẻ bán ma túy cho đối tượng nghiện đang điều trị tại trung tâm cai nghiện

Công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) vừa phát hiện, bắt giữ 1 thanh niên bán ma túy cho người đang điều trị tại trung tâm cai nghiện.


Thất nghiệp do dịch bệnh, hai DJ chuyển sang hành nghề bán ma túy

Hai đối tượng khai nhận với cơ quan công an, vốn là DJ nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã hành nghề bán ma túy kiếm lời.


Xin làm tình nguyện viên chống dịch để... bán ma túy

Được tham gia đội "shipper 0 đồng", Bùi Văn Bình (29 tuổi) mang ma túy đi bán cho người khác. Cảnh sát xác định em trai của thanh niên này cũng liên quan vụ án.