dd/mm/yyyy

An hưởng tuổi già

Cựu chiến binh thầm lặng làm từ thiện hơn 20 năm

Từng bán đến 5 mảnh đất có giá trị ở Hà Nội, đổi tới 8 lần xe ô tô, trung bình mỗi năm chi gần 700 triệu đồng... chỉ để làm thiện nguyện và tri ân liệt sĩ, hơn 20 năm qua, hàng trăm mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn được ông giúp đỡ, đùm bọc.


Người dân di dời khỏi chung cư “chờ sập”

Sau nhiều lần vận động với nhiều chính sách hỗ trợ đảm bảo quyền lợi, một số hộ dân đã di dời khỏi chung cư “chờ sập” tại số 440 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.


Cụ bà 92 tuổi người Mỹ cải tạo đất quê thành căn nhà vườn nên thơ trị giá 2 triệu USD

Qua bàn tay của cụ bà 92 tuổi, mảnh đất cằn cỗi nơi đỉnh đồi vùng ngoại ô nước Mỹ được biến hóa thành một ngôi nhà ven đồi nên thơ, xinh đẹp và vô cùng có giá trị.


Trải nghiệm miễn phí xe bus 2 tầng xuyên Việt cùng BIDV

Tháng 5 này, vi vu từ Bắc vào Nam trên chuyến xe bus mang tên “Chuyến xe khúc khích” hoàn toàn miễn phí và còn có cơ hội săn giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3 triệu đồng.


Gần 20 nghìn cư dân Ecopark mãn nhãn cùng đại tiệc countdown hoành tráng

Đêm qua, đại tiệc countdown đón chào năm mới 2021 tại Ecopark đã diễn ra với gần 20.000 cư dân khu đô thị. Sự kiện năm nay được chủ đầu tư tổ chức dành riêng cho cư dân, có kinh phí lên tới 10 tỷ đồng.


Vì sao Gia Cát Lượng không dưỡng già mà lại phải 5 lần Bắc phạt?

Sau khi Lưu Bị qua đời, Gia Cát Lượng không những không lui về an hưởng tuổi già mà còn tích cực chuẩn bị cho công cuộc Bắc phạt, rốt cuộc là vì 3 lý do này.