dd/mm/yyyy

Agribank E-Mobile Banking

Đại tiệc ưu đãi: Bùng nổ khuyến mại tới 100.000 đồng trên Agribank E-Mobile Banking

Đón hè sôi động, từ 29/5/2023 đến 23/7/2023, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tung “Đại tiệc ưu đãi” tới 100.000 đồng khi khách hàng dùng tính năng “Đặt phòng khách sạn”, “Đặt sân golf”, “Vé tàu hỏa”, “Vé xe”, “Vé xem phim”,“Gọi Taxi”…


Agribank E-Mobile Banking – giải pháp hữu hiệu giảm tải cung ứng tiền mặt tại Phù Yên

Năm 2014, Agribank E-Mobile Banking được triển khai tại Agribank Chi nhánh Phù Yên (Sơn La) chỉ với 15 khách hàng đăng ký. Tuy nhiên, với tiện ích của ứng dụng này thì đến nay đã có hơn 16 nghìn khách hàng đăng ký sử dụng; qua đó, góp phần giảm tải thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng và cung ứng tiền mặt…


Có Agribank E-Mobile Banking nghỉ lễ thả ga đặt gì cũng giảm

Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Agribank mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking dành cho toàn bộ khách hàng.


Mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking, mẹ bỉm sữa bất ngờ trúng xe máy Honda Vision

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình “Kích hoạt Agribank E-Mobile Banking – Nhận ngay quà 1 triệu”, giải nhất xe máy Honda Vision đã chính thức tìm thấy chủ nhân.


"Kích hoạt nhanh tay – Mê say nhận quà" cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Từ ngày 08/06/2021 đến hết 02/08/2021, hàng tuần, các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,1 tỷ đồng.


Khách hàng Phú Quốc trúng giải nhất chương trình khuyến mãi "Kích hoạt Agribank E-Mobile Banking – Lộc vàng trao tay"

Agribank vừa kết thúc chương trình khuyến mại "Kích hoạt Agribank E-Mobile Banking – Lộc vàng trao tay", Agribank chi nhánh Phú Quốc có khách hàng may mắn trúng giải nhất với giải thưởng là 01 chỉ vàng SJC.


"Giao dịch như ý - Trúng vàng Phú Quý" với Agribank E-Mobile Banking

Từ ngày 23/12/2019 đến hết ngày 16/02/2020, Agribank tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi lớn "Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý" dành cho các khách hàng đăng ký mới và sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng.


Một tỷ đồng dành cho chủ thẻ Agribank

Với mong muốn tri ân khách hàng là chủ thẻ Agribank trước thềm giáng sinh và năm mới 2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mại "Giao dịch online, nhận siêu khuyến mại" với tổng giá trị khuyến mại lên tới 1 tỷ đồng.