dd/mm/yyyy

Xứ sở kim chi

Chàng trai Việt kể góc khuất làm idol Hàn: Cơ hội 1/1.000, đổi cả cuộc sống

Được lo toàn bộ chi phí suốt thời gian ở Hàn Quốc, đổi lại Đức Cường (22 tuổi) phải luyện tập 12 giờ mỗi ngày, bị giám sát 24/24 để ngóng cơ hội mỏng manh thành công trên thị trường giải trí.


3 trận "tịt ngòi" tại K-League 2, Văn Toàn vẫn nói cứng 1 điều

Được tạo điều kiện thi đấu nhưng cho đến nay, tiền đạo Văn Toàn vẫn chưa thể ghi dấu ấn trong màu áo Seoul E-Land khi vẫn đang trong quá trình thích nghi với môi trường mới.


Kế hoạch khám phá không gian của Nhật Bản: Khởi đầu không suôn sẻ

Tên lửa H3 được kỳ vọng sẽ mang lại vinh quang cho Nhật Bản khi làm nòng cốt trong việc phóng vệ tinh lên quỹ đạo và thực hiện các nhiệm vụ không gian khác. Nhưng không may, kết quả lại không như mong đợi.


Top 10 cầu thủ được bầu chọn đẹp trai nhất World Cup 2022

Theo Daily Mail, dàn "nam thần" World Cup năm nay cũng “chất lượng” không kém mọi năm


Chiêm ngưỡng cây ngân hạnh 600 tuổi đẹp rực rỡ ở xứ sở Kim Chi

Hai cây ngân hạnh ở trường Đại học Sungkyunkwan có tuổi đời hàng trăm năm hiếm hoi còn sót lại ở xứ sở Kim chi - Hàn Quốc.


Xuất ngoại để… làm nông dân

Những nông dân tri điền cũng có ngày lên máy bay xuất ngoại để… làm nông. Hiếm nơi nào xuất khẩu nông dân nhiều như huyện Hòa Vang (TP Ðà Nẵng). Mỗi năm hàng trăm người xứ lạ, có xã đi hàng chục người, có người đi rồi, đi nữa…


Hầu như món ăn nào của người Hàn cũng cho ớt

Người Hàn ăn được cay vì đã quen với điều này. Ớt từ lâu đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn của họ.


The Koradise - Điểm đến check in mới của đảo Ngọc

Những tín đồ của xứ sở kim chi chắc hẳn chẳng thể làm ngơ trước một thiên đường check-in, trải nghiệm mua sắm, giải trí phong cách Hàn Quốc đang dần hình thành giữa lòng đảo Ngọc. Nơi đó gọi tên The Koradise – hội tụ đủ dư âm, phong vị của thiên đường.


Các quốc gia châu Á bước vào cuộc chiến đối phó biến thể phụ của Omicron

Các chính phủ trên khắp châu Á đang tăng gấp đôi nỗ lực bảo vệ người dân trước các biến thể Covid-19 mới, có khả năng lây nhiễm cao hơn và đang khiến gia tăng ca nhiễm trong những ngày gần đây.


KOL ở Hàn bị ghét vì chỉ cần đẹp cũng kiếm bộn tiền

Những người có ảnh hưởng đang nổi lên như kênh tiếp thị mới và dẫn đầu xu hướng bán lẻ thay đổi nhanh chóng ở xứ sở kim chi. Tuy nhiên, họ cũng chịu sự soi xét đi kèm danh tiếng.