dd/mm/yyyy

Sản phẩm OCOP Sơn La

Sơn La: Công nhận lại sản phẩm OCOP

Ngày 28/2, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP, trong đó có 8 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao...


Sơn La: Nâng cao hiệu quả Chương trình OCOP

Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) được tỉnh Sơn La triển khai với những sản phẩm đặc trưng, qua đó nâng cao thu nhập cho nông dân…


Sản phẩm OCOP nâng tầm giá trị nông sản Sơn La

Năm 2022, tỉnh Sơn La có thêm 31 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, đây là những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng vùng miền ở các địa phương.


Chương trình OCOP - nâng tầm giá trị cho nông sản Sơn La

Với tiềm năng, lợi thế về các sản phẩm nông nghiệp, cùng với chính sách phát triển đúng đắn, Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) đã giúp Sơn La nâng cao giá trị nông sản của địa phương.


OCOP Sơn La vươn ra thế giới

Từ chương trình "Mỗi xã một sản phẩm", nhiều sản phẩm OCOP Sơn La đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu, chinh phục thị trường nước ngoài.


3 sản phẩm OCOP tiêu biểu của Sơn La được vinh danh

Ngày 3/12, tại thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái), Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình MTQG XDNTM đã tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng nông thôn mới (NTM) vùng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016-2020, định hướng giai đoạn 2021-2025 . Tại hội nghị này, đã có 3 sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La được vinh danh sản phẩm OCOP tiêu biểu.


Cần xây dựng thương hiệu cho chè Shan tuyết Mường Do

Với tuổi đời trên 60 năm, cao từ 2 m - 3m, thân trắng mốc, sần sùi, cây chè Shan tuyết ở xã Mường Do đang từng bước được các cấp, các ngành quan tâm khôi phục, bảo tồn và phát triển nhằm hướng tới việc xây dựng thương hiệu. Đây là một trong 17 sản phẩm làm điểm Chương trình OCOP năm 2020 của tỉnh Sơn La.


“Mặc áo dài” cho sản phẩm OCOP

“Từ khi có Chương trình OCOP, sản phẩm của HTX Dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5 (HTX 19/5) đã biết "chạy" theo hàng, theo lối. Nếu ví von như trước đây, phụ nữ đi thi hoa hậu chỉ mặc áo bà ba thì bây giờ đã biết mặc áo dài để làm đẹp cho sản phẩm OCOP của HTX”...