dd/mm/yyyy

OCOP Sơn La

Sơn La: Xây dựng thương hiệu để nông sản vươn xa

Nông dân Sơn La xác định xây dựng và bảo vệ "thương hiệu" là "chìa khóa" để các sản phẩm nông sản khẳng định chất lượng, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.


Tập trung thực hiện Chương trình "mỗi xã một sản phẩm" OCOP

Triển khai chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" OCOP, huyện Phù Yên (Sơn La) tập trung nguồn lực hỗ trợ các chủ thể nâng cao chất lượng sản phẩm.


Nâng cao hiệu quả Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

Mộc Châu (Sơn La) tập trung triển khai chương trình "mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) gắn với chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp.


Sơn La phấn đấu có thêm 80 sản phẩm OCOP

Chiều 28/2, tỉnh Sơn La đã đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP; trong đó có 8 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 4 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao. Trong thời gian tới, tỉnh Sơn La sẽ phấn đấu công nhận thêm 80 sản phẩm, nâng tổng số sản phẩm OCOP của tỉnh lên hơn 200 sản phẩm.


Sơn La: Công nhận lại sản phẩm OCOP

Ngày 28/2, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại 12 sản phẩm OCOP, trong đó có 8 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao...


Sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đã tham gia cùng OCOP Sơn La

Tỉnh Sơn La vừa có quyết định công nhận 3 sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Thành Long đạt sản phẩm OCOP 4 sao...


Sản phẩm OCOP giúp đồng bào vùng cao có cuộc sống ấm no

Huyện Phù Yên (Sơn La) xác định các sản phẩm OCOP đóng vai trò then chốt thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương…


Sơn La: Phát triển sản phẩm OCOP nâng cao thu nhập người dân

Sơn La xây dựng được nhiều thương hiệu sản phẩm OCOP, không chỉ mang đặc trưng riêng của địa phương mà còn mang lại giá trị kinh tế cao...


Tỉnh Sơn La công bố hàng chục sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022

Ngày 28/12, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022. Đã có thêm hàng chục sản phẩm nông sản có chất lượng của địa phương được lọt vào danh sách những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Sơn La.


Sản phẩm OCOP nâng tầm giá trị nông sản Sơn La

Năm 2022, tỉnh Sơn La có thêm 31 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, đây là những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng vùng miền ở các địa phương.