dd/mm/yyyy

Ma túy đá

Người đàn ông xăm trổ nghi cho bé trai hút ma túy đang ở miền Tây

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định người đàn ông xăm trổ nghi cho bé trai hút ma túy và bạo hành cùng mẹ ruột của bé này đang ở miền Tây.


Công an làm việc với cha ruột bé trai nghi bị người đàn ông cho hút ma túy

Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã làm việc với cha ruột đứa bé trong clip lan truyền trên mạng xã hội nghi bị người đàn ông cho hút ma túy. Sự việc không xảy ra trên địa bàn huyện Hóc Môn mà đã xảy ra nhiều tháng về trước.


Công an huyện Hóc Môn đang truy tìm người đàn ông nghi cho bé trai hút ma túy

Thông qua clip được đăng trên mạng xã hội Facebook, bé trai hơn 1 tuổi bị người đàn ông xăm trổ đầy mình nghi cho hút ma túy và liên tục chửi bới. Công an huyện Hóc Môn đã truy tìm đến địa chỉ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn nhưng chưa tìm thấy.


Bà Rịa - Vũng Tàu: Ông chủ tiệm cắt tóc "kiêm" bán lẻ ma túy bị phạt 17 năm tù

Với hành vi buôn bán, sử dụng ma túy, Nguyễn Văn Kiều Vĩ đã bị tuyên phạt 17 năm tù.


Long An: Đâm bạn hùn vốn mở quán nhậu 25 nhát, bị cáo lĩnh bản án tử hình

Hành vi của bị cáo Lưu Quốc Bảo (32 tuổi, ngụ phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) được xác định là nguy hiểm, tước đi mạng sống người khác. Dù nạn nhân sợ tìm cách bỏ chạy, nhưng bị cáo vẫn đuổi theo đâm thêm 24 nhát dao cho đến tử vong.


Kiểm tra phòng trọ, phát hiện khách thuê giấu 3 gói ma túy cùng hơn 400 viên thuốc lắc

Công an ập vào kiểm tra hành chính thì phát hiện Hiếu giấu 3 gói ma túy tổng hợp cùng 429 viên thuốc lắc trong phòng trọ.


Chuyện đánh án ma túy ở cung đường "nóng"

Bất kể ngày hay đêm, khi có án xảy ra, Thượng tá Nguyễn Đình Khiêm đều là người trực tiếp chỉ huy các trận đánh ma túy trên địa.


Đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến biên giới

Lực lượng chức năng phòng, chống ma túy huyện Sông Ma (Sơn La) chặt đứt nhiều đường dây buôn bán ma túy từ phía bên kia biên giới vào nội địa nước ta.


Bắt tạm giam cô gái trẻ cầm đầu đường dây “tín dụng đen”

Mới 21 tuổi, nhưng Nguyễn Thị Nhật Vy đã cầm đầu đường dây “tín dụng đen”, hiện đã bị Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố, bắt tạm giam mở rộng điều tra.


Quảng Nam: Gửi ra Hà Nội giám định 21kg chất nghi ma túy đá được người dân vớt dưới biển

Công an tỉnh Quảng Nam sẽ gửi mẫu nghi là ma túy đá vừa được người dân phát hiện trên biển ra Hà Nội giám định, nếu đó là ma túy đá sẽ có hướng xử lý cụ thể.