dd/mm/yyyy

PCCCR

Lào Cai: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng

Kiểm lâm tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh tuyên truyền; tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các vi phạm về Luật Lâm nghiệp...


Lào Cai: Chủ tịch UBND cấp huyện chịu trách nhiệm nếu xảy ra cháy rừng, diện tích thiệt hại lớn

UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản về việc triển khai các biện pháp PCCCR trong dịp đầu năm 2023...


Xã vùng cao Sơn La giữ rừng

Co Mạ là xã vùng cao của huyện Thuận Châu (Sơn La). Việc tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ rừng cho bà con luôn được Kiểm lâm và chính quyền xã coi trọng.


Hạt Kiểm lâm huyện Văn Bàn “vượt khó” giữ màu xanh của rừng

Bằng tình yêu, trách nhiệm của mình với rừng, Hạt Kiểm lâm huyện Văn Bàn (Lào Cai) không ngại khó để giữ màu xanh của rừng.


Lai Châu: Phìn Hồ chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô

Xã Phìn Hồ (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn chủ động phương án phòng cháy, chữa cháy rừng nhằm hạn chế mức thấp nhất thiệt hại trong mùa khô 2022 - 2023.


Bắc Yên tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng

Huyện vùng cao Bắc Yên (Sơn La) đã chủ động thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) trên địa bàn.


Lai Châu: Nậm Nhùn đẩy mạnh công tác quản lý bảo vệ rừng

Thời gian qua, Hạt kiểm lâm huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã có nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác quản lý bảo vệ rừng, PCCCR trên địa bàn.


Nậm Nhùn: Để những cánh rừng bình yên

Thời gian qua, để giữ bình yên cho những cánh rừng, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã tích cực, chủ động triển khai các phương án PCCCR.


Lai Châu: Để Sơn Bình phủ xanh màu rừng

Những năm qua, xã Sơn Bình (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) tăng cường bảo vệ, phát triển rừng, góp phần cải thiện sinh kế cho người dân.


Lai Châu: Thu Lũm tập trung thực hiện các biện pháp PCCCR

Để giữ bình yên cho những cánh rừng, xã Thu Lũm (Mường Tè, Lai Châu) đã và đang tập trung thực hiện các biện pháp PCCCR.