dd/mm/yyyy

Na

Đặc sản na Chi Lăng, bán 3 quả được giá gần 160 triệu đồng

3 quả na tại Hội chợ na Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) được trả giá với số tiền lên đến 159 triệu đồng. Trong đó, một quả na dai khổng lồ nặng 1,7kg được trả giá 89 triệu đồng.


3 quả na giá tới 159 triệu đồng

3 quả na (na dai, na bở, na nữ hoàng) đặc biệt vừa được trả giá với số tiền lên đến 159 triệu đồng.


HTX An Phú: Liên kết sản xuất, bao tiêu nông sản ở Sơn La

Tháng 10/2019, HTX Nông nghiệp An Phú (Chiềng An, TP. Sơn La) được thành lập. Đến nay, HTX có 25 thành viên chủ yếu phát triển trồng cây ăn quả trên đất dốc.


Ăn quả này vừa trẻ vừa khỏe, không đau xương khớp, mắt lại tinh hơn

Quả na (hay còn được gọi là mãng cầu) là loại trái cây ngon, nhiều người thích ăn. Bên cạnh đó, na còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như tốt cho tim mạch, tăng cường thị lực và làm chậm quá trình lão hoá …


Nông thôn Tây Bắc: HTX Mé Lếch ghép cải tạo giống na mới

Hợp tác xã (HTX) Mé Lếch đang ghép cải tạo lại giống na sầu riêng, na Hoàng hậu, cho năng suất, chất lượng cao hơn so với giống na truyền thống.


Na nữ hoàng trái khủng, 200 ngàn 1 quả cả nhà ăn thỏa thích

Na nữ hoàng có trọng lượng khủng, nhiều trái nặng tới hơn 1kg bán với giá 200 ngàn, nhiều người mua về để cả nhà ăn thỏa thích.


Quả xấu xí chẳng ai nghĩ là "mỏ tiền", nay bán vài trăm nghìn/kg "hốt bạc mỏi tay"

Tên nghe khá gần gũi nhưng chúng có ít hạt hơn và bên ngoài có nhiều gai nhọn mềm.


Sản lượng na Chi Lăng hơn năm ngoái 1.000 tấn

Sau nhiều tháng chăm sóc, đến nay những vườn na của người dân trên địa bàn huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) đang cho thu hoạch. Năm nay, na Chi Lăng tiếp tục ổn định về giá và năng suất.


Tròn mắt ngắm đủ loại quả trong vườn du lịch sinh thái ở Móng Cái

Nửa tháng nữa mới bán vé vào vườn, nhưng mô hình vườn sinh thái du lịch của ông Nguyễn Chí Nhân (thôn 1, xã Hải Xuân, TP. Móng Cái) hiện đã nổi tiếng và là điểm đến hấp dẫn với người dân, du khách trong và ngoài TP.Móng Cái.


Đất cằn trồng bạt ngàn cây quả đỏ, lãi nửa tỷ đồng mỗi năm

Khởi nghiệp chỉ với 50 cây thanh long ruột đỏ trên vùng đất cằn, đến nay vườn thanh long của lão nông chân đất Nguyễn Văn Lợ (Gia Lai) đã tăng lên 2000 cây, cho thu nhập 600 triệu đồng/năm. Đó là chưa kể nguồn thu hơn 100 triệu từ 6 sào na mỗi năm và tương lai không xa với 500 cây quýt đường.