dd/mm/yyyy

Hòa Bình

Công an tỉnh Hòa Bình chỉ ra hàng loạt sai phạm của nhà máy giấy Thuận Phát

Mới đây, Công an tỉnh Hòa Bình đã có văn bản gửi Báo Nông thôn Ngày nay/ Điện tử Dân Việt trả lời những nội dung liên quan đến Chi nhánh Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thuận Phát tại Hòa Bình (Nhà máy giấy Thuận Phát). Theo đó, phía Công an chỉ rõ nhiều sai phạm của nhà máy trong thời gian bị đình chỉ hoạt động.


Hòa Bình: Giám đốc nhà máy giấy Thuận Phát "bao biện" cho những sai phạm hay là đang xem thường luật pháp?

Trở lại thông tin sai phạm tại Nhà máy giấy Thuận phát xã Tú Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Giám đốc nhà máy một mực cho rằng chỉ hoạt động để lấy nước thải sửa hệ thống xử lý, không có chuyện hoạt động chui, xả thải trái phép. Đó là những lời khẳng định của vị này trong buổi làm việc với phóng viên Dân Việt.


Hòa Bình: Dân “tố” thôn thu những khoản thu trái quy định trong nhiều năm

Theo phản ánh của người dân, nhiều năm qua, một số Ban Quản lý thôn ở xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã tự ý thu nhiều khoản trái quy định của pháp luật.


Sân vận động tiền tỷ ở Hòa Bình thành bãi tập kết vật liệu trái phép: Doanh nghiệp buộc phải di dời

Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, doanh nghiệp sẽ phải di dời vật liệu ra khỏi sân vận động...


Người vi phạm tự cắn chảy máu tay bôi vào người CSGT

Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị CSGT dừng xe, Nguyễn Trung Hiếu (44 tuổi) bỏ chạy chửi bới. Khi bị bắt về trụ sở công an, đối tượng tự cắn chảy máu tay bôi vào người cảnh sát, đấm 2 chiến sĩ bị thương.


Hòa Bình: Sân vận động tiền tỷ biến thành bãi tập kết vật liệu trái phép

Sân vận động xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình được đầu tư tiền tỷ, nay một phần đã được “mượn” để biến thành bãi đúc bê tông và tập kết vật liệu cho doanh nghiệp.


Hòa Bình: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trên rừng

Trong lúc đi rừng, 2 người dân ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trên rừng.


Hòa Bình: Người dân “ăn không ngon, ngủ không yên” vì Mỏ đá Thung Nai

Báo Điện tử Dân Việt nhận được đơn cầu cứu của nhiều hộ dân khu Om Ngái (thôn Đồng Om, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) về việc “ăn không ngon, ngủ không yên” do hoạt động của Mỏ đá Thung Nai.


Khởi công khi thiếu thủ tục, khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Hòa Bình bị xử phạt

UBND huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vừa ban hành quyết định xử phạt Công TNHH Legacy Riverside với hành vi khởi công xây dựng công trình khi chưa có mặt bằng được bàn giao, thiếu mặt bằng xây dựng...


Nhờ đặc tính này, giống lúa TBR89 đã chiếm trọn niềm tin của bà con nông dân xứ Mường

Mặc dù mới đưa vào sản xuất trên đồng đất Hoà Bình, nhưng với đặc tính chống chịu sâu bệnh, chống đổ tốt, bông to dài, tỷ lệ hạt chắc trên bông cao, chất lượng gạo ngon, giống lúa TBR89 đã được chiếm trọn niềm tin của bà con xứ Mường.