dd/mm/yyyy

Dvmtr

Lai Châu: Thêm động lực để người dân bảo vệ và phát triển rừng

Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) đã mang đến “luồng sinh khí mới” cho những cánh rừng nơi địa đầu Tổ quốc Lai Châu thêm xanh tốt.


Lai Châu: Động lực để người dân Phong Thổ bảo vệ, phát triển rừng

Những năm qua, nhờ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), thu nhập của người dân huyện Phong Thổ (Lai Châu) ngày càng nâng lên, tạo động lực để người dân bảo vệ và phát triển rừng.


Dịch vụ môi trường rừng Lai Châu: Dân no ấm, rừng thêm xanh

Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ở huyện Phong Thổ (Lai Châu) đã giúp người dân thêm thu nhập và rừng thêm xanh.


Điện Biên kiểm tra, giám sát nguồn tiền dịch vụ môi trường rừng

Chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) là chính sách đột phá của Nhà nước, đã và đang đi từng bước đi vào cuộc sống ở Điện Biên...


Những người trồng rừng đợi tiếng “tinh tinh”

Thực hiện chỉ đạo của Bộ NNPTNT về chủ trương trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) qua tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán điện tử, nhiều địa phương đã thực hiện thành công ứng dụng trả tiền DVMTR cho những người trồng rừng theo phương thức đơn giản, tiện dụng nhất.


Thành phố Lai Châu: Nhân lên màu xanh của rừng

Được hưởng lợi từ nguồn chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ý thức giữ rừng của người dân ở thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) được nâng lên, góp phần tô thêm màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn.


Kon Tum: Thủy điện nợ tiền dịch vụ môi trường rừng cam kết trả nợ

Sau khi Dân Việt phản ánh 8 nhà máy thủy điện ở Kon Tum nợ hàng tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã có phản hồi, Công ty Cổ phần Tấn Phát cũng cam kết sẽ thanh toán tiền dịch vụ môi trường rừng trong năm 2018.