dd/mm/yyyy

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An

Biển Cảnh Dương, Vịnh Chân Mây, đầm Lập An (Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) dù có tốc độ đầu tư, phát triển các dự án du lịch mạnh nhưng vẫn giữ khá nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của biển.

Vịnh Chân Mây thuộc Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Chân Mây gồm cả bãi tắm Cảnh Dương, Bình An và Cảng Chân Mây. 

Đây là một địa điểm check-in thu hút nhiều du khách tới Huế, tạo điểm nhấn du lịch cho Phú Lộc đang trên đà phát triển kinh tế du lịch mạnh mẽ.

Nhờ mũi Chân Mây Đông che chắn nên biển Chân Mây lặng sóng. Du khách trong và ngoài nước khi đến đây sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng, đẹp tự nhiên của vùng biển này.

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 1.

Biển tạo sinh kế cho ngư dân nơi đây.

Vùng biển ở Phú Lộc mang lại nguồn lợi hải sản phong phú tạo sinh kế lâu dài cho nhiều ngư dân ngàn đời nay. Cảnh những đàn cá, con ốc tự do bơi đi bơi lại trước mắt du khách không là cảnh hiếm.

Đầm Lập An về chiều. Videoclip: Trường An

Biển Cảnh Dương còn nhiều nét hoang sơ. Đây là một trong những bãi biển đẹp tại khu vực. Cảnh Dương cách trung tâm thành phố Huế cỡ hơn 60km, cách đầm Lập An khoảng 17km. Đây đều là những địa điểm check-in lý thú.

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 3.

Du khách đến với Phú Lộc.

Du khách có thể chọn tắm biển, ăn uống trên nhà sàn cạnh biển và nghỉ trưa tại đây. Do gió biển mát nên khi nghỉ ngơi du khách nên quấn thêm một lớp khăn, chăn mỏng tránh lạnh.

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 4.

Biển nhìn từ nhà sàn.

Biển Cảnh Dương đẹp, bãi cát rất mịn, trải dài, sóng biển nhẹ, màu xanh của trời phản chiếu qua ánh nắng cho nước biển màu xanh biếc.

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 5.

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 5.

Những tảng đá dọc biển được ngư dân ví hình thù na ná như đàn cá heo.

Cảnh đẹp, người dân thân thiện, giá dịch vụ du lịch vẫn còn phù hợp và chấp nhận được là những lợi thế của Phú Lộc để hút, níu chân du khách xa gần quanh năm...

Check-in vịnh Chân Mây, biển Cảnh Dương, đầm Lập An - Ảnh 6.

Du khách tắm biển Cảnh Dương.

PV