dd/mm/yyyy

Pccc

Thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà có cần phải bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC không?

Bộ Công an trả lời bạn đọc về việc bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC khi thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà.


Chỉ đạo khẩn chống găm hàng, thổi giá thiết bị PCCC

Nhu cầu thị trường thiết bị PCCC tăng đột biến nên một số nơi xảy ra tình trạng găm hàng, tăng giá, bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, Tổng cục Quản lý thị trường đã có chỉ đạo khẩn.


Xuất hiện tình trạng găm hàng, thổi giá thiết bị PCCC: Tổng cục Quản lý thị trường chỉ đạo "nóng"

Nhu cầu thị trường thiết bị PCCC tăng đột biến nên một số nơi xảy ra tình trạng găm hàng, tăng giá, bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, Tổng cục Quản lý thị trường đã có chỉ đạo “nóng”.


Nhân chứng kể vụ cháy kinh hoàng khiến 3 người ở Nha Trang tử vong

Liên quan đến vụ cháy ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) khiến 3 người tử vong, người dân xung quanh chứng kiến sự việc cho hay, vụ cháy lớn có xuất hiện tiếng nổ.


Công an Lai Châu: Huấn luyện nâng cao nghiệp vụ PCCC, cứu nạn, cứu hộ

Ngày 22/5, Công an Lai Châu khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cơ bản lần đầu và thường xuyên cho 111 cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng cảnh sát cơ động và chiến sỹ nghĩa vụ mới.


Huế: Công trình cư xá vi phạm về PCCC bị đình chỉ hoạt động vẫn tiếp tục cho thuê lưu trú

Mặc dù bị đình chỉ vì vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy (PCCC) nhưng công trình cư xá ở TP.Huế (Thừa Thiên Huế) vẫn tiếp tục hoạt động với hàng chục phòng cho thuê lưu trú.


Bà Rịa - Vũng Tàu: Phạt 1 quán karaoke gần 50 triệu vì vi phạm PCCC

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở karaoke Xuka có 13 lỗi vi phạm trong công tác PCCC và CNCH nên ra quyết định xử phạt cơ sở này số tiền gần 50 triệu đồng, đồng thời bắt khắc phục các lỗi trên.


TT-Huế: Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục về PCCC

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị khi nghiên cứu xây dựng, sửa đổi Luật PCCC cần bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết các thủ tục liên quan đến công tác PCCC.


TP.HCM: Cửa hàng bán vật tư quảng cáo đột ngột bốc cháy, cảnh sát phải phá cửa cuốn để dập lửa

Tối nay 9/5, một cửa hàng bán vật tư quảng cáo nằm trên đường Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM bất ngờ bốc cháy khi không có người bên trong. Cảnh sát đã phải phá cửa cuốn để dập lửa.


4 cơ sở vũ trường ở Nha Trang bị đình chỉ và tạm dừng hoạt động

Cả 4 vũ trường ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đều phải tạm ngừng hoạt động hoặc bị đình do chưa đảm bảo điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy.