dd/mm/yyyy

Nông thôn Tây Bắc: Đưa vào sử dụng trụ sở Huyện ủy Phù Yên

Trụ sở Huyện ủy Phù Yên, tỉnh Sơn La được khởi công xây dựng năm 2019, đến nay, công trình đã hoàn thành các hạng mục và đưa vào sử dụng.

Được biết, dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Huyện ủy Phù Yên thuộc công trình dân dụng cấp II, được xây dựng trên tổng diện tích xây dựng gần 5.000 m2 ở thị trấn Phù Yên. Quy mô công trình bao gồm các hạng mục chính, như: Khối nhà Huyện ủy 5 tầng nổi, có các hạng mục tiểu cảnh, cột cờ, sân bê tông, kè đá, đường dốc, bể nước sinh hoạt PCCC, cổng, hàng rào.

Nông thôn Tây Bắc: Đưa vào sử dụng Trụ sở Huyện ủy Phù Yên  - Ảnh 1.

Trụ sở Huyện ủy Phù Yên được khởi công xây dựng năm 2019, nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ảnh: Mùa Xuân.

Đây là công trình trọng điểm của huyện Phù Yên, mang phong cách kiến trúc hiện đại, được bố trí khoa học, hợp lý, đảm bảo tính uy nghi và trang nghiêm của cơ quan hành chính nhà nước.

Trong quá trình thi công, các đơn vị đã tích cực triển khai các bước thực hiện dự án, tập trung nhân lực, máy móc, thiết bị để khẩn trương xây dựng công trình hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

Ông Đinh Đức Thắng, Giám đốc Ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng huyện Phù Yên, cho biết: Việc triển khai thực hiện dự án với quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng công trình theo đúng hồ sơ thiết kế. Chủ đầu tư và nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công của dự án phải đã luôn đề cao trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các cam kết trong hợp đồng và các quy định của pháp luật để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình. 

Nông thôn Tây Bắc: Đưa vào sử dụng Trụ sở Huyện ủy Phù Yên  - Ảnh 2.

Trụ sở Huyện Phù Yên được đầu tư xây dựng khang trang. Ảnh: Mùa Xuân.

Công trình do Ban quản lý dự án và xây dựng huyện Phù Yên làm chủ đầu tư, Công ty TNHH MTV Tân Phát huyện Phù Yên thực hiện thi công xây dựng. Trên tổng mặt bằng được bố trí hệ thống cây xanh tạo cảnh quan hài hòa, cải thiện khí hậu môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát. Ngoài ra, trước tòa nhà còn được trồng các chậu hoa giấy đủ sắc màu dưới ánh nắng rực rỡ, những chậu cây cảnh càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của tòa nhà.

Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng thực thi công vụ, đáp ứng công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của địa phương phục vụ cho nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.

Đặc biệt là công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện Phù Yên.

Mùa Xuân - Tuệ Linh