dd/mm/yyyy

Lai Châu: Bắt 1 đối tượng tàng trữ chất ma túy

Công an xã Tả Lèng (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) vừa bắt 1 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Giấu ma túy trong băng gạc ở chân để mang về sử dụng

Vào khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 16/3, tổ tuần tra kiểm soát của Công an xã Tả Lèng (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) tiến hành làm nhiệm vụ tại khu vực bản Thèn Pả, xã Tà Lèng phát hiện Giàng A Sang (SN 1978, trú tại bản Hồ Pên, xã Tả Lèng) đang đi bộ và có nhiều dấu hiệu nghi vấn. 

Lai Châu: Bắt 1 đối tượng tàng trữ chất ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Giàng A Sang cùng tang vật. (Ảnh: Công an tỉnh Lai Châu)

Trước đó, Sang đã bị thương ở chân và được gia đình đưa đi khâu vết thương tại Lai Châu. Tuy nhiên, đã hơn một tháng nhưng Sang vẫn buộc băng gạc ở quanh chân. Tổ công tác đã yêu cầu Sang cởi bỏ băng gạc để kiểm tra và phát hiện 1 gói nhỏ ma tuý, Sang khai nhận là ma tuý do Sang mua về để sử dụng.

Đối tượng Sang là người không có vợ, con, đã từng có một tiền án về Trộm cắp tài sản. Sau khi được tha tù, Sang không chịu tìm việc làm, thường xuyên đi lang thang và hay lén lút giao du với những đối tượng nghiện.

Công an xã Tả Lèng đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ niêm phong tang vật và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường ra quyết định tạm giữ hình sự, lập hồ sơ điều tra vụ việc theo thẩm quyền.

PV Tây Bắc