dd/mm/yyyy

Giá thịt heo

Thịt heo ế nhưng giá heo hơi vẫn tăng

Giá heo hơi tăng liên tục trong nửa tháng qua, hiện đã vượt mốc 60.000 đồng/kg dù thị trường thịt heo rất ảm đạm


Dự báo giá thịt heo tăng, các "ông lớn" ngành chăn nuôi sẽ "rũ bùn đứng dậy" từ nửa cuối năm 2023?

VBCS kỳ vọng giá thịt heo sẽ tăng trở lại vào khoảng tháng 8/2023, khi nguồn cung sụt giảm và sức mua tăng trở lại. Nhờ đó, biên lợi nhuận của các doanh nghiệp chăn nuôi lợn được cải thiện từ 6-41% qua các năm.


Giá heo bất ngờ tăng lại

Giá thịt heo bán lẻ ở TP.HCM bất ngờ tăng lại so với thời điểm cách đây một tháng.


Giá heo hơi chạm đáy: Vì sao người tiêu dùng vẫn phải mua thịt heo giá cao ngất?

Giá heo hơi đang ở vùng thấp nhất trong vòng 5 năm trở lại đây (từ tháng 7/2019), nhưng giá thịt heo ngoài chợ và trong siêu thị vẫn cao khiến người mua bức xúc.


Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối

Toàn hệ thống siêu thị của MM Mega Market đang triển khai Chương trình “Giá sỉ” cho hơn 40 mặt hàng tươi sống như các loại thịt heo, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau củ, trái cây,... với mức giá ưu đãi tốt như chợ đầu mối.


Giá heo hơi giảm sâu nhưng giá thịt heo chợ vẫn đứng yên

Khoảng một tháng nay, giá heo hơi liên tục giảm và đã giảm gần 10.000 đồng/kg. Tuy nhiên, giá thịt heo bán ở chợ truyền thống tại TP.HCM vẫn chưa giảm.


Chuyên gia Vũ Vinh Phú: Giá heo hơi lao dốc, nhưng siêu thị vẫn chậm giảm giá, khuyến mại ít, vì sao?

Qua khảo sát giá thịt heo thời gian qua, chuyên gia Vũ Vinh Phú cho rằng: “Các nhà phân phối lớn vẫn chưa thực sự công bằng với người tiêu dùng".


Giá thịt heo tại TP.HCM giảm mạnh

Giá thịt heo bán lẻ tại chợ và siêu thị TP.HCM giảm sâu, một số nơi giảm đến 20.000 - 30.000 đồng/kg. Giá heo hơi xuống thấp, giá thịt heo trong chương trình bình ổn thị trường ở TP.HCM cũng được điều chỉnh theo.


Giá thịt heo tại siêu thị ở TP.HCM giảm mạnh

Từ ngày 18/3, sản phẩm thịt heo của các doanh nghiệp bình ổn ở TP.HCM như Sagri, Vissan, C.P, Saigon Co.op được điều chỉnh giảm tới 14.000 đồng/kg.


Tháng 2/2023, Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đạt hơn trăm tỷ lợi nhuận chủ yếu nhờ chuối

Trong bối cảnh giá thịt heo tại thị trường trong nước vẫn duy trì ở mức thấp nên gần như không mang lại lợi nhuận, tuy nhiên, do giá cuối duy trì ở mức cao (12 USD/thùng) cùng với sản lượng tương đương cùng kỳ, do đó toàn bộ lợi nhuận tháng 2 của Hoàng Anh Gia Lai chủ yếu đến từ chuối.