dd/mm/yyyy

Đường

Quảng Ngãi hối thúc gỡ vướng, "chốt" thời hạn giải ngân 3 dự án Cầu – Kè – Đường

Sau buổi kiểm tra hiện trường, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nêu rõ, các vướng mắc chủ yếu của 3 dự án thuộc thẩm quyền xử lý của huyện, thành phố. Vì vậy yêu cầu cấp ngành địa phương và chủ đầu tư, khẩn trương phối hợp xử lý, hoàn thành giải ngân vốn đúng kế hoạch.


Đường tăng giá, nhà máy hồi sinh

Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, một số nhà máy đường trước đây tạm ngưng sản xuất vì thua lỗ nay đã bắt tay vào hoạt động trở lại.


Bắt đầu mời thầu đối với 2 tuyến đường kết nối sân bay Long Thành

Hiện ACV đang mời thầu đối với gói thầu thi công xây dựng và lập thiết kế bản vẽ thi công công trình hệ thống giao thông kết nối sân bay Long Thành.


Cận cảnh cao tốc Nha Trang - Cam Lâm dài 49 km

Dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm dự kiến sẽ thông xe kỹ thuật vào tháng 6 và đi vào hoạt động vào tháng 9/2023.


Vì sao nhiều cây xanh ở Gia Lai khi di dời để làm đường bị chết?

Để thực hiện việc thi công các tuyến đường, TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã di dời hàng loạt cây xanh đến nghĩa trang thành phố. Tuy nhiên, nhiều cây xanh khi được di dời đến đây đã bị chết.


Ấn Độ cắt giảm hạn ngạch xuất khẩu đường

Ấn Độ đã giảm mạnh hạn ngạch xuất khẩu đường cho giai đoạn 2022-2023, động thái này có khả năng làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu nguồn cung trên thị trường toàn cầu vốn đã căng thẳng do nguồn cung từ Brazil gặp khó khăn.


Kon Tum: Con đường dẫn vào thôn nghèo đã được thông suốt, người dân phấn khởi đi lại

Sau gần 2 ngày huy động hàng trăm người và phương tiện để đào bớt, san gạt đất thì tuyến đường dẫn vào thôn Tu Thó (xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum) đã được thông suốt. 147 hộ dân tại thôn có thể đi lại, làm việc bình thường.


Tạm giữ 3 tấn đường tại hộ kinh doanh có dấu hiệu nhập lậu

Toàn bộ số đường bị tạm giữ đều do Thái Lan sản xuất.


Địa điểm du lịch nguy hiểm chết người vẫn hút vạn du khách tại Mỹ

Nổi tiếng bật nhất trong công viên Zion, cung đường dài 3.8km không dành cho những ai yếu tim.


5 tấn đường nhập khẩu không có nhãn phụ tại thị xã Gò Công, Tiền Giang

Vụ việc do Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang phát hiện sau khi khám phương tiện vận tải tại chốt cầu Mỹ Lợi, thị xã Gò Công. Lô hàng này có xuất xứ từ Nhật Bản, với tổng trị giá gần 540 triệu đồng.