dd/mm/yyyy

Đậm đà nước mắm truyền thống Cana không sử dụng phụ gia, bảo quản

Nước mắm truyền thống Cana có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị thơm ngon, đậm đà, trong ngần, màu cánh gián.

Thương hiệu nước mắm thuần truyền thống

Nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu trong ẩm thực và văn hóa Việt Nam. Nước mắm không chỉ làm gia vị chấm cho các món ăn thêm đậm đà mà còn giúp các món nấu thêm dậy mùi và hấp dẫn. 

Trong số đó, nước mắm truyền thống Cana là một sản phẩm nước mắm đáng tin cậy, được làm từ cá cơm và muối biển tinh khiết của vùng biển Cà Ná, Ninh Thuận. Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị đặc trưng, trong ngần trong từng giọt, đánh thức vị ngon trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.

Nước mắm truyền thống Cana là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Mắm Truyền Thống CANA, được thành lập vào năm 2018. Công ty có trụ sở chính tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Công ty có nhà máy sản xuất rộng 10.000m2, công suất sản xuất 2 triệu lít nước mắm/năm.

Đậm đà nước mắm truyền thống Cana không sử dụng phụ gia, bảo quản - Ảnh 1.

Nước mắm truyền thống Cana được làm từ hai thành phần nguyên liệu chính là cá cơm và muối biển tinh khiết Cà Ná.

Nước mắm truyền thống Cana được làm từ hai thành phần nguyên liệu chính là cá cơm và muối biển tinh khiết Cà Ná. Cá cơm được đánh bắt trong vùng nước trồi duy nhất ở Việt Nam, có hàm lượng đạm cao, giàu vitamin và khoáng chất. Muối biển Cà Ná là muối tốt nhất Đông Nam Á, có tỉ lệ muối nguyên chất lên đến 95%, cùng lượng i-ốt cao nhất cả nước. Cả hai nguyên liệu này đều được kiểm tra chất lượng bởi các phòng thí nghiệm hiện đại trước khi vào quá trình sản xuất.

Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, theo tỷ lệ 3:1 (3 cá 1 muối) từ 12-24 tháng. Quá trình ủ chượp được diễn ra trong các bể gỗ thông rộng từ 10-20m3, được xếp chồng lên nhau thành các hàng dài. Mỗi bể gỗ thông được ghi rõ ngày tháng năm bắt đầu ủ và độ đạm của nước mắm. Nước mắm truyền thống Cana có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị thơm ngon, đậm đà, trong ngần, màu cánh gián.

Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng - Ảnh 3.

Nước mắm truyền thống Cana 42 được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, theo tỷ lệ 3:1 (3 cá 1 muối) từ 12-24 tháng.

Một trong những dòng nước mắm hiếm và cao cấp nhất là nước mắm Cà Ná 42 độ với tỷ lệ cá cơm cao chính là điểm tạo nên sự đặc biệt, với công thức 3 phần cá cơm, 1 phần muối biển (tỷ lệ 3:1), cộng với phương pháp ủ chượp truyền thống tạo nên thứ gia vị sánh đặc mang màu hổ phách, cùng hương thơm nồng nàn, vị đậm đà ngọt hậu khó quên, chắc chắn sẽ chiều lòng được bất cứ "tín đồ sành ăn" nào. Loại nước mắm này thường được dùng để chấm các món luộc, hấp, vừa giữ tròn vị nước mắm, vừa giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn thanh mát.

Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng - Ảnh 4.

Nước mắm cà ná loại 12N.

Nước mắm 12 độ đạm (12N) là gia vị không thể thiếu, thường được sử dụng trong chế biến món ăn Việt. Cơm nhà ngon đậm đà phần nhiều là nhờ nước mắm ngon, nước mắm 12N với độ đạm vừa phải, mang vị thơm đặc trưng, ngọt hậu sâu của cá cơm Cà Ná, tôn lên vị ngon của đặc sản 3 miền theo những cách rất riêng, cho món nào cũng tròn đầy sắc, hương, mỹ, vị.

Dễ chế biến, hợp nhiều món

Nước mắm truyền thống Cana là một gia vị linh hoạt và đa dạng trong việc chế biến các món ăn. Dưới đây là một số công thức nấu ăn sử dụng nước mắm truyền thống Cana để làm gia vị:

Cánh gà chiên nước mắm: Đây là một món ăn vừa ngon miệng vừa dễ làm. Chỉ cần rửa sạch cánh gà, ướp với tỏi băm, hạt tiêu, đường, nước mắm truyền thống Cana khoảng 30 phút. Sau đó, chiên cánh gà trong dầu nóng cho vàng giòn. Cuối cùng, xào cánh gà với ít nước mắm truyền thống Cana, hành lá và ớt băm cho thấm đều. Bạn có thể dùng cánh gà chiên nước mắm với cơm trắng hoặc bánh mì.

Đậm đà nước mắm truyền thống Cana không sử dụng chất phụ gia, bảo quản - Ảnh 3.

Nước mắm truyền thống Cana hiện diện trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt.

Thịt kho tiêu: Đây là một món ăn truyền thống của người Việt. Bạn cần chuẩn bị thịt ba chỉ, hành tím, tiêu xanh, tiêu đen, đường, nước mắm truyền thống Cana. Cắt thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn, rửa sạch và luộc qua nước sôi để loại bỏ bớt chất bẩn. Sau đó, xào hành tím băm nhỏ cho thơm, cho thịt vào xào chín. Tiếp theo, cho tiêu xanh và tiêu đen vào xào cùng thịt cho thơm. Cuối cùng, cho đường và nước mắm truyền thống Cana vào kho nhỏ lửa cho thịt ngấm gia vị và có màu nâu đẹp. Cũng có thể dùng thịt kho tiêu với cơm hoặc bún.

Cá kho tộ: Đây là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Cần chuẩn bị cá lóc hoặc cá thu, hành tím, tỏi, gừng, ớt, nước cốt dừa, nước mắm truyền thống Cana. Rửa sạch cá và chặt thành miếng vừa ăn. Sau đó, ướp cá với hành tím băm nhỏ, tỏi băm nhỏ, gừng băm nhỏ, ớt băm nhỏ, nước mắm truyền thống Cana khoảng 15 phút. Tiếp theo, xếp cá vào tô sứ hoặc chảo gang đã phết dầu. Cuối cùng, hãy cho nước cốt dừa vào tô hoặc chảo sao cho ngập cá và kho nhỏ lửa cho cá chín và có màu vàng ruộm. Bạn có thể dùng cá kho tộ với cơm hoặc bún đều rất ngon.

Nước mắm truyền thống Cana là một sản phẩm nước mắm chất lượng cao, được làm từ cá cơm và muối biển tinh khiết của vùng biển Cà Ná, Ninh Thuận. Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị đậm đà, thơm ngon, trong ngần, màu cánh gián. Nước mắm truyền thống Cana có nhiều loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng. Nước mắm truyền thống Cana là một gia vị linh hoạt và đa dạng trong việc chế biến các món ăn. Khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Ubofood Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền online nước mắm Cana trên toàn quốc qua số điện thoại 0828215656.

PV