dd/mm/yyyy

Đại tiệc ưu đãi cuối năm: Agribank E-Mobile Banking tặng ngay ưu đãi giảm nửa giá và cơ hội nhận iPhone 14 Pro cực chất!

Đây cũng là Chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch - giải trí” có giá trị “khủng”, lên đến hơn hơn 15 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 14/11 đến 28/12/2020, khách hàng thực hiện đặt vé tàu hỏa, vé xe khách, phòng khách sạn, vé xem phim, đặt hoa… trên Agribank E-Mobile Banking sẽ được hưởng ngay khuyến mại hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để người dùng tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu mua sắm, đi lại, giải trí dịp cuối năm.

Đại tiệc ưu đãi cuối năm: Agribank E-Mobile Banking tặng ngay ưu đãi giảm nửa giá và cơ hội nhận iPhone 14 Pro cực chất! - Ảnh 1.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả thì hãy nhớ ngay đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để có những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản.

Khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần:

• Nhập mã giảm giá VNPAY100 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 100.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt hoa, đặt golf

• Nhập mã giảm giá VNPAY50 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé tàu hỏa, đặt vé xe khách, đặt vé xem phim, gọi taxi, giao hàng

• Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình Quay số may mắn với 6 giải nhất/tuần, mỗi giải sẽ nhận được một chiếc iPhone 14 Pro trị giá 29.990.000 đồng.

• Theo đó, sau khi khách hàng đặt mua và thanh toán dịch vụ thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hệ thống sẽ gửi về tin nhắn OTT xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình. Số lượng cơ hội may mắn được ghi nhận vào hệ thống tương ứng với số lượng giao dịch khách hàng thực hiện thành công.

• Lưu ý: Với mỗi dịch vụ, mỗi khách hàng được sử dụng khuyến mại 01 lần mỗi tuần (Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình). Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp hết ngân sách khuyến mại.

• Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái du lịch mà không lo "mòn" ví.

• Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ:

• Hotline CSKH: 1900 5555 20 (Vé máy bay) và 1900 5757 20, *6789 (Vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, đặt hoa, phòng khách sạn, golf).

• E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn

PV