dd/mm/yyyy

Agribank

Quảng Trị: Liều vay vốn làm ăn, nhiều người từ chỗ tay trắng giờ có cơ ngơi tiền tỷ

Thời gian qua, tại tỉnh Quảng Trị xuất hiện nhiều tỷ phú trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Có một điểm chung ở nhiều người trong số họ là đã khởi nghiệp từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).


Agribank Phú Yên cung cấp dịch vụ ngân hàng hiện đại đến huyện miền núi Sông Hinh

Huyện miền núi Sông Hinh (Phú Yên) là địa phương tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk, có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh. Việc lắp đặt máy Autobank CDM tại đây nhằm đáp ứng tốt nhất cho người dân sử dụng dịch vụ gửi, rút tiền nhanh chóng, hiện đại.


Agribank tự hào 8 lần tài trợ lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Tối 14/3, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã bế mạc tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Sau 5 ngày tổ chức với 18 chương trình chính và các hoạt động hưởng ứng, lễ hội đã thu hút khoảng 90.000 lượt du khách trong và ngoài nước.


Agribank huyện Cái Bè hỗ trợ 91 triệu đồng cho trẻ em mồ côi do Covid-19

22 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 và 47 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tập thể người lao động của Agribank huyện Cái Bè đóng góp hỗ trợ từ 1 đến 2 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ các em là 91 triệu đồng.


Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ký kết tài trợ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Ngày 08/3/2023, tại Trụ sở Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ ký hợp đồng tài trợ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.


Agribank Đắk Lắk: Tổng dư nợ cho vay tăng gần 1.000 lần sau 35 năm hình thành, phát triển

Nếu như tổng dư nợ cho vay khi mới thành lập (năm 1988) của Agribank tỉnh Đắk Lắk là 18 tỷ đồng, thì đến thời điểm 31/12/2022 là 16.945 tỷ đồng, lớn gấp 941 lần. Đặc biệt, gần 90% tổng dư nợ dành cho khu vực nông nghiệp, cho thấy sự kiên định với mục tiêu, sứ mệnh phục vụ "Tam nông" của Agribank Đắk Lắk.


Nông dân Quảng Trị ăn nên làm ra nhờ vốn vay của Agribank

Thời gian qua, tại tỉnh Quảng Trị ngày càng xuất nhiều "tỷ phú chân đất" khởi nghiệp thành công từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Agribank.


Agribank tri ân khách hàng: Gửi tiền trúng lớn, giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp 35 năm ngày thành lập Agribank, Agribank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” với 39.166 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên tới 23,5 tỷ đồng. Trong đó có giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng.


Agribank miền Trung tích cực hưởng ứng các hoạt động “Vì tương lai xanh”

Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung vừa phối hợp với UBND xã Hòa Phong, Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức Chương trình "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023 tại xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.


Agribank phát động giải chạy "Vì tương lai xanh"

Ngày 26/02/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát động Giải chạy "Vì tuơng lai xanh", được tổ chức tại Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình. Giải chạy được tổ chức bằng hình thức online, diễn ra từ ngày 05/3/2023 đến ngày 26/3/2023.