dd/mm/yyyy

Agribank

Agribank Kon Tum: Chuyển đổi số để nâng cao chất lượng phục vụ

Hiểu rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Agribank Kon Tum đã và đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, đặc biệt là các hoạt động giao dịch trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.


Tiết kiệm cả triệu đồng và cơ hội nhận iPhone 14 Pro khi đặt vé máy bay, xe khách trên Agribank E-Mobile Banking

Mới đây, Agribank E-Mobile Banking đã triển khai chương trình khuyến mại “Sale bùng nổ” với nhiều mã giảm giá du lịch – di chuyển – giải trí hấp dẫn.


Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Vừa qua Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà "Đại đoàn kết" (trong 20 căn nhà) cho các hộ dân tại huyện Giang Thành và Kiên Lương.


Agribank giảm tiếp 20% so với lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng

Thực hiện Nghị quyết 43/2022/QH2015 của Quốc hội, cùng với việc triển khai hỗ trợ lãi suất 2% theo Nghị định 31, từ 01/12/2022 đến 31/12/2022, Agribank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng khôi phục, phát triển sản xuất kinh doanh.


MB, HDBank và VPBank có thể sẽ được nới room vốn ngoại lên tới 49%

Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 01/2014/NĐ-CP của Chính phủ về việc nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần của tổ chức tín dụng Việt Nam, nếu được thông qua MB, HDBank và VPBank có thể sẽ được nới room vốn ngoại lên tới 49%.


Quảng Trị: Agribank bàn giao nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách

Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.


Agribank giúp khách hàng ngăn chặn các chiêu thức lừa đảo phổ biến hiện nay

Với những chiêu trò ngày càng tinh vi, những kẻ xấu đang thực hiện các hành vi lừa đảo qua mạng nhằm chiếm đoạt tài sản của người bị hại.


Agribank trao an sinh xã hội tại các tỉnh khu vực Tây Nam bộ

Vừa qua, Agribank chính nhánh tỉnh Bến Tre và Bạc Liêu phối hợp với các cơ quan, chính quyền địa phương 2 tỉnh Bến Tre, Bạc Liêu tổ chức trao quà cho gia đình chính sách và học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh.


Ngân hàng số Agribank tiến tới “phủ sóng” địa bàn cả nước

Ra mắt mô hình Ngân hàng số - Agribank Digital với những ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn nhất hiện nay, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động là một bước đột phá trong ứng dụng công nghệ hiện đại của Agribank, góp phần cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa mục tiêu đi đầu trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia.


Agribank tài trợ 13 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học Ngã Bảy 2 - Hậu Giang

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng 17/11, UBND Thành phố Ngã Bảy phối hợp cùng Agribank Chi nhánh tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Ngã Bảy 2, do Agribank tài trợ với số tiền 13 tỷ đồng.