dd/mm/yyyy

Vay vốn ngân hàng

Thành lập cả doanh nghiệp để làm ăn "phi pháp" chiết nạp gas lậu

Vấn nạn cắt tai, mài vỏ, chiết nạp gas lậu... chưa được giải quyết triệt để, khiến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính trong lĩnh vực này rất bức xúc.


Lãi suất giảm mạnh, vì sao tiền vẫn không chảy ra thị trường?

Các ngân hàng tiếp tục chạy đua giảm lãi suất huy động, đưa mặt bằng lãi suất xuống thấp ngang với thời điểm đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, dòng tín dụng chảy ra thị trường vẫn chưa thực sự thông suốt.


Cảnh báo hàng loạt dữ liệu "báo động" của doanh nghiệp Việt

TS Nguyễn Đình Cung, thành viên Tổ Nghiên cứu Kinh tế của Thủ tướng, đã khái quát hàng loạt "vấn đề" được coi là sức khoẻ, tính mạng của doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, doanh nghiệp tư nhân trong nước yếu thế toàn diện so với FDI; không chỉ hội nhập yếu, mà yếu cả năng lực cạnh tranh ngay trên "sân nhà.


Cặp vợ chồng lập khống hồ sơ vay 29 tỷ đồng của ngân hàng rồi chiếm đoạt

Nguyễn Sơn Hải và vợ bị cáo buộc lập khống hồ sơ mua bán thép, nhôm để làm hồ sơ, vay gần 29 tỷ đồng của một ngân hàng thương mại cổ phần. Số tiền sau đó được chuyển lòng vòng trước khi trả nợ ngân hàng khác hoặc chi tiêu.


Đà Nẵng: Vinh danh 185 tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn xuất sắc

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP.Đà Nẵng vừa tổ chức hội nghị vinh danh tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TKVV) tiêu biểu lần thứ II, giai đoạn 2018-2023. Hội nghị nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh những tổ trưởng Tổ TKVV xuất sắc trên địa bàn TP.Đà Nẵng.


Vốn Ngân hàng Chính sách xã hội đến, nông dân Quảng Bình đầu tư chăn nuôi, trồng rừng, khấm khá lên

Được vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều nông dân tỉnh Quảng Bình có điều kiện đầu tư các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Không nhận được tiền giải ngân, nhiều người vẫn bị treo nợ xấu tại LPBank

Nhiều người dân đã hoàn thành thủ tục vay vốn của LPBank Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), nhận được tin nhắn giải ngân của ngân hàng nhưng không nhận được tiền và bị treo nợ xấu.


Doanh nghiệp bất động sản hết lòng "chiều khách" để kích cầu thị trường

Ngoài việc mạnh tay chiết khấu để thu hút khách hàng mua sản phẩm, nhiều doanh nghiệp (DN) bất động sản còn mạnh tay bán luôn các quỹ đất lớn để tạo dòng tiền, cơ cấu lại nợ và tạo thanh khoản cho thị trường.


Hội Nông dân Cẩm Khê hỗ trợ hội viên, nông dân phát triển trang trại, gia trại, tăng thu nhập

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn nông dân tiếp cận, sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi để chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi hiệu quả, vươn lên thoát nghèo, làm giàu.


Vốn ưu đãi Ngân hàng Chính sách xã hội mở lối làm ăn cho nông dân nghèo Tuyên Quang

Nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Tuyên Quang đã tạo điều kiện cho hàng nghìn lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh phát triển các mô hình chăn nuôi, trồng trọt cho hiệu quả kinh tế cao.