dd/mm/yyyy

Vay vốn Agribank

Agribank Ia Grai- Chi nhánh Đông Gia Lai hỗ trợ 60 triệu đồng để một hộ nghèo có nhà ở khang trang

Ngày 1/8, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ia Grai thuộc Chi nhánh Agribank Đông Gia Lai đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và chính quyền địa phương trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Rơ Châm Phyang (ở làng Dom, xã Ia Khai, huyện Ia Grai).


Agribank Bắc Yên Bái: Điểm tựa cho nông dân phát triển kinh tế

Xác định nông nghiệp, nông thôn là một trong những lĩnh vực ưu tiên đầu tư vốn, những năm qua Agribak Bắc Yên Bái đã triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Nghị định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.


Quảng Nam: Nuôi lợn từ khoản vay 10 triệu, anh nông dân đổi đời, xây được nhà đẹp

Thời gian qua, ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế trồng trọt, chăn nuôi tiêu biểu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ nguồn vốn của Agribank.


Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập

Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập (8/7/1988 – 8/7/2023).


Tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam: Mạnh dạn vay vốn làm ăn, nhiều nông dân đổi đời

Thời gian qua, nhiều nông dân ở vùng cao tỉnh Quảng Nam đã mạnh dạn vay vốn của Ngân hàng Agribank để mở rộng phát triển sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt. Từ đó, tại các địa phương này đã xuất hiện nhiều hộ gia đình có thu nhập từ 200-800 triệu đồng/hộ/năm.


Agribank đẩy mạnh mô hình tổ vay vốn, giúp nông dân phát triển kinh tế, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc

Với mục tiêu khơi thông nguồn vốn tín dụng cho khu vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank đã phối hợp Hội Nông dân, Hội Phụ nữ triển khai hệ thống tổ vay vốn nhằm tạo kênh dẫn vốn và quản lý vốn hiệu quả. Tổ còn là nơi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm SXKD, được ví như “cánh tay nối dài” của Agribank đến người dân.


TP.HCM chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp: 1 đồng hỗ trợ lãi vay có thêm 14 đồng đầu tư

Với những cơ chế, chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, TP.HCM đã thúc đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị.


Thành đại gia nhờ vốn vay Agribank tiếp sức

Từng thất bại nhưng ông Tài không nản chí, lại được Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho vay vốn, tiếp sức, động viên. Nay ông Tài đã trở thành đại gia.


Ông nông dân Quảng Nam liều vay 2 tỷ đồng đầu tư nuôi 85.000 con gà, thu lãi 2,4 tỷ đồng/năm

Những năm qua, được sự đồng hành và tiếp vốn kịp thời của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), hàng nghìn hộ dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có cuộc sống ổn định, nhiều hộ vươn lên làm giàu.


Nuôi cá bớp nông dân Lý Sơn đổi đời, vay 2 tỷ đầu tư, bán cá lãi hơn 1 tỷ

Nhờ tiếp cận được nguồn vốn từ Ngân hàng Agribank, nhiều nông dân tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã bám biển, phát triển nghề nuôi cá lồng bè đem lại thu nhập cao, nhiều hộ thu lãi cả tỷ đồng mỗi năm.