dd/mm/yyyy

Trường mầm non

Thực hư chuyện "chủ nợ vào trường mầm non gây rối, đe dọa giáo viên"

Nội dung đơn trình bày, một số đối tượng thường xuyên vào một trường mầm non ở Quảng Trị để đòi nợ, có hành động gây rối, xô xát, uy hiếp cán bộ giáo viên nhà trường. Phòng giáo dục huyện đã có kết quả xác minh.


Trẻ em vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) đón Tết Thiếu nhi sớm

Chung vui với các cháu vùng cao, vùng dân tộc thiểu số nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công ty TNHH giải pháp thiết kế Bình Nguyên đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa).


Lạc vào vườn nho trĩu quả, ăn ngay tại vườn ở Bắc Giang

Là nơi tiên phong đưa giống nho Hạ Đen, Mẫu Đơn về Việt Nam, đến nay là năm thứ 5 liên tiếp vườn nho rộng hơn 1,6 ha của trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lại sai trĩu quả, từng chùm lúc lỉu thu hút nhiều giới trẻ đến tham quan và check-in, ngoài ra còn có thể hái về tự thưởng thức.


Mang yêu thương về với những đứa trẻ vùng cao Sơn La

Đôi mắt tròn xoe, nụ cười rạng rỡ cùng tràng pháo tay rộn rã của những đứa trẻ khi được nhận những phần quà từ Chương trình "Tháng 5 yêu thương" khiến cho các thành viên trong đoàn thiện nguyện không khỏi xúc động.


Nghệ An: Tình trạng sức khoẻ của 55 trẻ mầm non nghi bị ngộ độc ra sao?

Có tất cả 55 trẻ mầm non ở địa bàn xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, nghi bị ngộ độc nhập viện cấp cứu trong đêm. Lãnh đạo bệnh viện đã thông tin về tình trạng sức khỏe các cháu hiện nay.


Lớp mầm non ở TP.HCM xin lỗi phụ huynh, đề xuất giảm 50% học phí sau vụ trẻ bị bạn "tác động vật lý"

Đại diện lớp mầm non độc lập tư thục Việt Âu Quận 7, TP.HCM đã xin lỗi phụ huynh sau phản ánh trẻ bị bạn liên tục "tác động vật lý" ở trường.


Phụ huynh bức xúc vì con liên tục bị "tác động vật lý" ở trường mầm non

Trong thời gian từ ngày 3/4 đến 24/4, con trai 3 tuổi của chị N.H liên tục bị bạn cùng lớp "tác động vật lý" như đánh, đạp, đè, kẹp cổ... Dù có ý kiến với nhà trường nhiều lần nhưng tình hình không thay đổi nên phụ huynh đã cho con nghỉ học.


Hà Giang: Xót xa cô giáo mầm non ngã xuống vực tử vong trên đường trở lại trường sau nghỉ lễ

Trên đường quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ lễ để tiếp tục công tác, một cô giáo mầm non ở Trường mầm non xã Đường Thượng (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) không may bị ngã xuống vực, dẫn đến tử vong, khiến nhiều người xót xa.


Trường học bị đe dọa ở nơi có tỷ lệ sinh thuộc hàng thấp nhất EU

Dân số Italy đã giảm xuống mức thấp lịch sử, tỷ lệ sinh thuộc hàng thấp nhất EU, các trường học ở nước này đang phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa.


“Con tôi sắp được học ở lớp mới rồi”

Đó là lời chia sẻ của chị Hồ Thị Bân trong buổi Lễ khởi công “Điểm trường mơ ước” ngày 26/4 vừa qua. Lớp học mới không chỉ là niềm vui với cô trò Điểm trường Gia Giã 2 thuộc Trường Mầm non Hướng Hiệp (xã Hướng Hiệp, Đakrông, Quảng Trị), mà còn là niềm hạnh phúc của các vị phụ huynh.