dd/mm/yyyy

Trang trại dê

Clip: Quy trình vắt sữa dê hiện đại và chế biến sản phẩm từ sữa dê

Sữa dê là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà con người đã tiêu thụ suốt hàng ngàn năm. Sữa dê không chứa Lactose nên có thể được sử dụng để thay thế sữa bò và nhiều loại sữa khác.


Phương pháp nuôi và xử lý, chế biến thịt dê trong nhà máy

Thịt dê là nguồn dinh dưỡng nhiều chất béo không bão hòa. Chính vì đó mà thịt dê làm nguy cơ giảm xơ vữa động mạch và bệnh lý mạch vành ở tim. Trong thịt dê có chứa Vitamin B giúp đốt cháy mỡ, kiểm soát được cân nặng và phòng ngừa bệnh thừa cân béo phì và phòng ngừa nguy cơ của bệnh tim mạch.


Phương pháp nuôi và thu hoạch hàng triệu con dế trong trang trại

Dế có thể xem là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất và chất béo khá tốt cho con người. Ngoài ra, dế cũng có chứa chất xơ, chitin (kitin).


Bỏ phố về làng, cựu sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ nuôi dê Boer

Vốn là cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời đã có thời gian du học ở Học viện Hồng Hà (Trung Quốc), anh Nguyễn Xuân Trường (Tử Du, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) vẫn quyết tâm bỏ phố về làng, sống cùng niềm đam mê nông nghiệp.


Công nghệ vắt sữa và chế biến phô mai dê cực kỳ hiện đại

Sau khi sinh con, dê sẽ bắt đầu sản xuất sữa ngay lập tức. Ưu điểm nổi bật của sữa dê là thơm ngon, mát lành, giàu dinh dưỡng. Thành phần sữa dê ít chất béo và dễ dàng phân tách nhỏ hơn nhiều so với sữa bò, vì vậy tạo điều kiện để cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ.


Gia Lai: Có Agribank tiếp vốn, nhiều nông dân sở hữu khối tài sản kếch xù

Nhờ bệ đỡ từ vốn vay của Chi nhánh Ngân hàng NNPTNT huyện Mang Yang Đông Gia Lai (Agribank Mang Yang), nhiều nông dân trên địa bàn đã mạnh dạn đầu tư mở rộng chăn nuôi và phát triển sản xuất. Nhờ vậy, nông dân phất lên nhanh chóng, nhiều hộ lãi hàng tỷ đồng mỗi năm.


Ninh Bình: Chủ trang trại con đặc sản tìm đủ chiêu kích cầu, thịt dê, nai, lợn rừng vẫn ế ẩm

Dù đã dùng mọi chiêu thức để kích cầu tiêu dùng, săn tìm "thượng đế" nhưng việc tiêu thụ các sản phẩm cây, con đặc sản như thịt dê núi, lợn rừng... của các chủ trang trại ở Ninh Bình vẫn khó khăn.


Trang trại dê DTH FARMT phối hợp với doanh nghiệp chăn nuôi dê quy mô lớn với vốn đầu tư từ 5-10 tỷ

Mới đây, trang trại dê DTH FARMT đã phối hợp với trang trại EGOFART (thuôc Công ty CP đầu tư EGO Việt Nam(Công ty EGO Việt Nam) tiến hành chăn nuôi dê quy mô lớn với số vốn từ 5 đến 10 tỷ đồng.


Vừa vào nghề, chủ trang trại Hòa Bình đã đầu tư 5 tỷ đồng chăn nuôi dê

Mới vào nghề nhưng anh Đặng Anh Tuấn ở Lương Sơn (Hòa Bình) đã quyết định đầu tư gần 5 tỷ đồng để xây dựng chuồng trại và liên kết với trang trại dê DTH FARMT để chăn nuôi dê theo chuỗi khép kín. Đây là một mô hình rất tiềm năng giúp nông dân vừa chăn nuôi an toàn vừa tiêu thụ sản phẩm thuận lợi ở Việt Nam.


Nông dân thu lời ngay nhờ liên kết nuôi dê với trang trại dê DTH FAMRT

Sau 3 tháng bắt tay, liên kết chăn nuôi dê với trang trại dê DTH FAMRT (thuộc Công ty TNHH Phát triển công nghệ DTH Việt Nam), hai hộ dân ở huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đã thu được số tiền lãi ban đầu khá lớn.