dd/mm/yyyy

Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên

Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã làm việc với PC Điện Biên và gặp mặt, thăm hỏi người lao động của PC Điện Biên làm việc ngoài hiện trường nhân dịp Tháng công nhân năm 2023.

Ngày 22/5/2023, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc do ông Đỗ Văn Năm - thành viên HĐTV làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại PC Điện Biên và gặp mặt, thăm hỏi người lao động của PC Điện Biên làm việc ngoài hiện trường nhân dịp Tháng công nhân năm 2023.

Tại buổi làm việc, ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên (PC Điện Biên) đã báo cáo đoàn công tác về việc triển khai các giải pháp đảm bảo cung ứng nguồn điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn tỉnh, và việc phối hợp với Chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, triển khai các biện pháp tiết kiệm điện, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm vừa qua. Với việc xây dựng phương án và triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong việc đầu tư, cải tạo hệ thống lưới điện ngay từ đầu năm 2023, PC Điện Biên đã đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định, không để xảy ra tình trạng quá tải cục bộ trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường - Ảnh 1.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà CBCNV Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Văn Năm - Thành viên HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và CBCNV PC Điện Biên trong việc đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm, đồng thời cũng nhấn mạnh những khó khăn, thách thức của ngành Điện cả nước phải đối mặt trong thời gian tới. Công ty Điện lực Điện Biên cần tăng cường hơn nữa trong việc phối hợp với các sở ban ngành để tham mưu đề xuất các giải pháp với định lượng cụ thể để triển khai tiết kiệm điện hiệu quả, đặc biệt CBCNV Công ty, trụ sở các đơn vị ngành Điện sẽ gương mẫu, tiên phong đi đầu trong việc sử dụng điện tiết kiệm, từ đó lan tỏa tinh thần tiết kiệm điện "Tiết kiệm điện - thành thói quen".

Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường - Ảnh 2.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quad đơn vị trực tiếp sản xuất.

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm Người lao động thuộc Điện lực TP Điện Biên Phủ và Đội QLVHLĐ Cao thế đang làm việc ngoài hiện trường, tại đây ông Đỗ Văn Năm đã động viên, chia sẻ những vất vả của anh chị em công nhân trong những ngày nắng nóng. Thay mặt Tổng công ty, ông Đỗ Văn Năm đã có những phần quà gửi đến người lao động, mong anh chị em có sức khỏe tốt, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Chia sẻ sau khi được gặp mặt Lãnh đạo Tổng công ty, chị Vũ Thị Dung - Công nhân Điện lực TP Điện Biên Phủ cho biết: Hôm nay anh chị em rất phấn khởi và cảm động lắm vì được Lãnh đạo Tổng công ty và Công ty đến động viên và tặng quà. Thời tiết tuy nắng nóng nhưng chúng tôi xác định mỗi người đều có một nhiệm vụ và có đặc thù riêng, nên chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo điều kiện sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại PC Điện Biên và thăm hỏi Người lao động làm việc ngoài hiện trường - Ảnh 3.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng quà PC Điện Biên. Ghi nhận những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và CBCNV PC Điện Biên trong việc đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Được biết từ đầu tháng 5, Công đoàn và các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Điện Biên đã có nhiều hoạt động động viên thăm hỏi người lao động làm việc ngoài hiện trường và trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Thu Hường