dd/mm/yyyy

Tiêu thụ nông sản

Đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử tại các doanh nghiệp, HTX

Các doanh nghiệp, HTX, hộ cá thể trên địa bàn tỉnh Sơn La ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào các hoạt động kinh doanh vào các khâu trong hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh.


Sản xuất, tiêu thụ nông sản ở Thủ đô: Nhiều tín hiệu khởi sắc

Thời gian qua, ngành nông nghiệp Thủ đô đã tích cực phối hợp với các địa phương rà soát, xác định những sản phẩm nông sản chủ lực để đầu tư, xây dựng thương hiệu, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu.


Chuyển động Nhà nông 20/5: Diện tích trồng chuối ở Mường Khương, tỉnh Lào Cai giảm mạnh

Có thời điểm, huyện Mường Khương là địa phương dẫn đầu tỉnh Lào Cai về diện tích trồng chuối. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, diện tích chuối của huyện vùng biên này liên tục giảm mạnh, việc phát triển, mở rộng diện tích cũng gặp khó khăn do nhiều nguyên nhân khác nhau.


Hà Nội kết nối tiêu thụ nông sản tiêu biểu của Bình Dương

Chiều 12/4, Hội Nông dân thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận động phát triển nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân; kết nối tiêu thụ nông sản tiêu biểu của tỉnh Bình Dương.


NÔNG SẢN LÊN SÀN: "Bà đỡ" Phó An My và chặng đường "xuống phố" của nông sản Chiềng Đi

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng thiên nhiên và con người Chiềng Đi (Sơn La) đã khiến nghệ sĩ Phó An My quyết định cùng gia đình sinh sống tại nơi đây. Trải qua cuộc sống vất vả cùng bà con, chị đã quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng tiêu thụ nông sản sạch của Tây Bắc ngay tại thủ đô.


Nông thôn mới Bình Thuận, nông dân bán nông sản qua sàn thương mại điện tử, thăm ruộng thời công nghệ 4.0

Ngày 3/3, trao đổi với Dân Việt, ông Giáp Hà Bắc, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh cho biết, Bưu điện tỉnh Bình Thuận đã đến huyện đã ký hợp đồng tiêu thụ nông sản cho nông dân..Trên địa bàn huyện, nông dân cũng từng bước áp dụng công nghệ số vào sản xuất nông nghiệp làm sinh động thêm bức tranh nông thôn mới Bình Thuận.


TT-Huế: 15 gian hàng của nông dân và doanh nghiệp tham gia phiên chợ nông sản

Nhiều nông sản tại Phiên chợ nông sản do Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức là sản phẩm OCOP, những mặt hàng nông - lâm - thủy sản có chất lượng cao, có giá trị xuất khẩu.


Hà Nội: Đẩy mạnh kết nối tiêu thụ nông sản với các tỉnh, phục vụ Tết Nguyên đán 2023

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2023, hiện, các đơn vị sản xuất, hộ kinh doanh đang tất bật chuẩn bị hàng tết để cung ứng cho thị trường. Các địa phương trên cả nước trong đó có thủ đô Hà Nội đều đang gia tăng kết nối đa dạng nguồn hàng cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.


Hội Nông dân tỉnh TT-Huế tổ chức phiên chợ kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân

Phiên chợ sẽ có quy mô 16 gian hàng của 9 Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố, cùng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ giúp tiêu thụ hơn 100 tấn nông sản cho hội viên, nông dân

Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ đã và đang hỗ trợ, quảng bá, kết nối, giúp nông dân tiêu thụ nông sản thuận lợi hơn.