dd/mm/yyyy

Thành phố đáng sống

Thành phố Sơn La: 10 kết quả nổi bật năm 2022

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, năm 2022 khép lại, thành phố Sơn La tiếp tục có bước phát triển vững chắc...


Phó Bí thư Thừa Thiên Huế và Đại sứ Đan Mạch đạp xe hưởng ứng "Câu chuyện về lộ trình xanh"

Thừa Thiên Huế mong muốn học hỏi những mô hình thành phố xe đạp của các nước trên thế giới, đặc biệt như là thành phố xe đạp Copenhagen của Đan Mạch.


Chủ tịch Đà Nẵng: Mong cán bộ, công chức luôn giữ tinh thần dám nghĩ, dám làm để xây dựng TP thành nơi đáng sống

"Tôi mong muốn mỗi cán bộ, công chức luôn giữ tinh thần, dám nghĩ dám làm, cùng chung tay xây dựng TP.Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư, điểm du lịch thân thiện, là nơi đáng sống, đáng để yêu thương, để tự hào của mỗi người dân thành phố", Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng chia sẻ với PV Dân Việt.


Sở hữu khu đất "kim cương" tại Đà Nẵng, Phát Đạt tạo cú huých cho bất động sản thương hiệu

Cam kết đồng hành cùng Chính phủ và UBND TP.Đà Nẵng trong tiến trình xây dựng khu kinh tế trọng điểm miền Trung, PDR đang trong giai đoạn hoàn tất thương vụ M&A khu đất “kim cương” ngay trung tâm TP.Đà Nẵng để triển khai xây dựng dự án bất động sản thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.


"Đà Nẵng không những là thành phố đáng sống, còn là thành phố có tầm nhìn rộng mở"

Ngày 29/3, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố Nghị định, Quyết định của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về phát triển TP.Đà Nẵng...


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần làm rõ "TP. Đà Nẵng đáng sống" là như thế nào?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, quy hoạch cũng xác định Đà Nẵng là thành phố du lịch dịch vụ mũi nhọn, trung tâm của kinh tế biển Việt Nam, cổng vào của Hành lang kinh tế Đông Tây. Đây là thành phố đáng sống, thành phố an toàn. Tuy nhiên, Thủ tướng nhấn mạnh, cần làm rõ khái niệm này, "đáng sống là như thế nào".


Đây là thành phố thông minh nhất thế giới, tất cả đều đi trước thời đại

Las Vegas đã thiết kế mạng lưới 5G theo cách riêng của mình, hướng đến mục tiêu trở thành một thành phố thông minh.


Dân mạng Đà Nẵng đua nhau đăng ảnh “phố biến thành sông”

Sau trận mưa “xối xả” trong đêm 8/12 và sáng 9/12, rất nhiều địa điểm tại “thành phố đáng sống” đã ngập trong biển nước.


Đà Nẵng ban hành dự thảo bộ tiêu chí “thành phố đáng sống”

Ngày 27.2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị thu thập ý kiến từ các ngành và các đơn vị liên quan về nội dung bộ tiêu chí “thành phố đáng sống” nhằm góp phần xây dựng và phát triển Đà Nẵng theo hướng văn minh, hiện đại, nhân văn và có bản sắc riêng.


Du khách sẽ bị hạn chế tắm ở bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng?

Một số điểm ở bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) bị ô nhiễm, UBND TP.Đà Nẵng buộc phải yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu lắp đặt biển báo khuyến nghị hạn chế tắm biển.