dd/mm/yyyy

Tết Dương lịch

Đây là loài cá gì mà mới năm ngoái nhiều nhà ở Cà Mau nuôi lỗ quá trời, năm nay lại trúng lớn?

Thời điểm này của 3 năm liên tục trước đây, giá cá bổi tại ao ở Cà Mau chỉ khoảng 30.000-40.000 đồng/kg, còn hiện nay bà con bán được giá gấp đôi. Người nuôi phấn khởi kỳ vọng vụ cá bội thu, trúng giá.


SHB tổ chức cuộc thi ý tưởng thiết kế "Sáng tạo không giới hạn"

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức phát động cuộc thi ý tưởng thiết kế các bộ ấn phẩm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng (13/11/1993-13/11/2023) với chủ đề "30 năm SHB phát triển cùng đất nước".


Sơn La: Đảm bảo an toàn giao thông trên cung đường Tây Bắc

Tuyến quốc lộ 6C và tuyến tỉnh lộ 110 có hơn 70 km qua địa bàn huyện Mai Sơn (Sơn La). Xác định đây là những tuyến đường phức tạp, cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an huyện Mai Sơn đã triển khai, ban hành nhiều kế hoạch tuần tra, kiểm soát ngày đêm đảm bảo ATGT và giữ gìn TTATXH, không bỏ lọt các loại tội phạm.


Kín phòng dịp đầu năm mới, nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường BĐS Phú Quốc

Sau khi nối đường bay nội địa, mở cửa đón khách quốc tế, nới lỏng giãn cách và độ phủ vắc xin đạt gần 76%,… Phú Quốc thực sự hồi sinh sau dịch khi đón gần 60.000 du khách tới Phú Quốc chỉ trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, trong đó có tới 1.000 khách quốc tế.


Chủ vườn đưa mai Tết xuống phố, sức mua tăng gấp 2 - 3 lần

Trái ngược với suy đoán sức mua giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số chủ vườn mai Tết ở thành phố Thủ Đức vẫn lạc quan khi lượng mai bán ra trong thời gian qua tăng gấp 2 - 3 lần so với năm ngoái.


Hình ảnh hàng loạt kệ hàng lại trống trơn ở Mỹ do biến chủng Omicron và thời tiết khắc nghiệt

Tình trạng thiếu thực phẩm ở Mỹ trở nên đáng lo ngại hơn do sự hoành hành của biến chủng Omicron và thời tiết khắc nghiệt, gây ra khó khăn cho chuỗi cung ứng.


Quảng Nam: Doanh nghiệp nào thưởng tết gần nửa tỷ đồng?

Ngày 10/1, Sở LĐTB và XH tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có báo cáo về tình hình về tiền thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các doanh nghiệp trên địa bàn.


Thưởng Tết - bức tranh vẫn sáng

Hơn 3 tuần nữa tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dù khó khăn do đại dịch Covid-19, song thời điểm này nhiều nơi đã công bố mức thưởng Tết cho người lao động (NLĐ).


Doanh nghiệp tất bật với các đơn hàng xuất khẩu những ngày đầu năm

Những ngày đầu năm 2022, nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu tại TP.HCM đã tất bật xuất khẩu hàng chục tấn hàng hóa sang các thị trường mới, dự báo một năm mới đầy thuận lợi.


Nhiều tour nội địa giá rẻ hút khách dịp tết Nhâm Dần

Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp với các công ty lữ hành xây dựng, làm mới nhiều sản phẩm du lịch nội địa nhằm thu hút du khách trong dịp tết Nguyên đán 2022.