dd/mm/yyyy

Tết dương lịch

Sắp có lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024?

Do Tết Dương lịch năm 2024 rơi vào thứ Hai, sát ngày nghỉ cuối tuần nên người lao động có thể được nghỉ liên tiếp 3 ngày.


Các ngày nghỉ lễ của học sinh trên khắp thế giới

Tết Dương lịch: Ngoài những ngày lễ quốc gia, học sinh ở nhiều nước đều có kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông, một số nước có cả kỳ nghỉ xuân.


Duy trì đà tăng trưởng của xuất khẩu

Theo Tổng cục Hải quan, ước tính, tổng giá trị xuất khẩu cả nước tháng 1 chỉ đạt hơn 25 tỷ USD, giảm 13,6% so tháng trước và giảm 21,3% so cùng kỳ năm 2022.


Du học sinh nghĩ gì về Tết cổ truyền?

Nhiều du học sinh cho rằng, rất may mắn khi năm nay Tết dương lịch và âm lịch gần nhau nên đã sắp xếp được công việc học tập để về Việt Nam ăn Tết.


Nhà thơ Dạ Thảo Phương: Mong đến Tết để cùng con gái bày mâm ngũ quả

Dạ Thảo Phương là nhà thơ nổi tiếng, từng là gương mặt thi ca nổi bật trên thi đàn những năm cuối thập niên 90. Hiện chị đang sống ở Nicosia, thủ đô của Cyprus, một đảo quốc nhỏ thuộc châu Âu và gần Trung Đông.


Bến xe Miền Tây đông nghịt người mua vé trong buổi sáng ngày 28 Tết

Từ sáng sớm đến trưa ngày 19/1 (tức 28 Tết Nguyên đán) tại bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM) lượng khách tăng cao khiến bến xe đông nghịt người.


3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, khách du lịch đến Hà Nội tăng gấp 3 lần năm 2021

Trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, khách quốc tế đến Hà Nội đạt khoảng 38 nghìn lượt, khách du lịch nội địa ước đạt 170 nghìn lượt, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2021.


Nhịp sống thường nhật trở lại ở Trung Quốc

Nhiều người dân ở các thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải và Vũ Hán đã quay trở lại nhịp sống thường nhật hôm 2/1, bất chấp thời tiết giá lạnh và số ca mắc Covid-19 gia tăng.


Người dân TP HCM đổ xô vào siêu thị mua gạo nếp, bánh mứt… ăn Tết

Theo ghi nhận nhanh của các hệ thống bán lẻ tại TP HCM, sức mua đã tăng mạnh trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2023


3 ngày Tết Dương lịch, Đồng Nai đón 20.000 du khách, giảm 30% so với cùng kỳ trước dịch

Theo thống kê trong 3 ngày Tết Dương lịch 2023, các khu du lịch, địa điểm vui chơi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chỉ đón khoảng trên 20.000 khách đến tham quan. Con số này giảm mạnh từ 30% - 40% so với cùng kỳ trước dịch Covid-19.