dd/mm/yyyy

Tàng trữ trái phép

Xét xử 13 công an TP.HCM liên quan ma túy: Lời khai của cựu trưởng công an phường

Cựu trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú, TP.HCM) Phạm Thanh Tuấn cho rằng trong thời gian xảy ra vụ án này, ông thường xuyên đi học, không có mặt tại phường để giám sát, theo dõi. Ông Tuấn nói không chỉ đạo 2 cấp phó thực hiện những hành vi cáo trạng nêu.


Đang diễn ra phiên xét xử 13 cựu cán bộ Công an TP.HCM liên quan đến ma túy

Nhiều đối tượng liên quan đến ma túy tại phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú, TP.HCM) khai nhận đã chi cho những cán bộ công an phường này hơn 1 tỷ đồng, 2 chỉ vàng miếng và 100 USD.


Quy định 7 ngày chuyển hồ sơ, toà án huyện "ngâm" 11 tháng: Chánh án tỉnh Bình Định nói "không có tiêu cực"

Ông Lê Văn Thường – Chánh án TAND tỉnh Bình Định cho rằng, vụ án Viện kiểm sát kháng nghị nhưng Toà án huyện Phù Mỹ để hơn 11 tháng chưa chuyển hồ sơ là sự việc chưa từng có tiền lệ của toà án tỉnh này và đã đưa ra rút kinh nghiệm toàn ngành.


Đối tượng cầm kéo tấn công cán bộ công an ở Gò Vấp có thể bị xử lý thế nào?

Đối tượng Nguyễn Đức An (người cầm kéo tấn công cán bộ công an phường 15, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) khai, do nghe tiếng nói sai khiến, trong trạng thái mất kiểm soát nên đối tượng đã hành động như vậy. An trước đó có 3 tiền án tiền sự... Vậy tình huống pháp lý đối với đối tượng này ra sao?


Đối tượng cầm kéo tấn công cán bộ công an ở Gò Vấp khai do ảo giác

Nguyễn Đức An (cầm kéo tấn công cán bộ công an phường 15, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) khai, do nghe tiếng nói sai khiến, trong trạng thái mất kiểm soát... đối tượng đã hành động như vậy.


Bí thư Bình Định: "Viện kiểm sát kháng nghị, toà án để 11 tháng chưa chuyển hồ sơ, không thể chấp nhận"

“Việc Viện kiểm sát kháng nghị mà toà án không chuyển hồ sơ cho toà án cấp trên, là vi phạm. Theo quy định 7 ngày mà để đến 11 tháng, đây là hành vi cố ý, không thể chấp nhận, cần xử lý nghiêm”, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Định yêu cầu.


“Chị đại” Dung “Thà” lĩnh án 7 năm 4 tháng tù

Nguyễn Ngọc Dung (tức Dung “Thà”) bị TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tuyên phạt 7 năm 4 tháng tù về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.


Tiền Giang: Bắt ma túy “lòi” thêm khẩu súng trong nhà trọ

Phạm Duy Đạt (42 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An) bị công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) bắt quả tang cất giấu ma túy, từ đây công an cũng phát hiện đối tượng liên quan còn có 1 khẩu súng.


Diễn viên hài Hữu Tín bị tuyên 7 năm 6 tháng tù

TAND quận 8 đã tuyên phạt diễn viên hài Hữu Tín 7 năm 6 tháng tù, DJ Nguyễn Hoàng Phi 13 năm 6 tháng tù trong vụ án tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.


Tòa đang xử vụ diễn viên hài Hữu Tín, DJ Hoàng Phi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ở quận 8

Sáng nay (28/4), diễn viên hài Hữu Tín cùng đồng phạm hầu tòa tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".