dd/mm/yyyy

Tăng cường hệ miễn dịch

Sầu riêng, trái mít, lấy 2 loại quả ngon, bổ dưỡng này ở Nam bộ đem đồ xôi, sao mới nghe thôi có người thèm

Sầu riêng là loại cây ăn quả đặc sản nổi tiếng ở các xứ miệt vườn Nam Bộ. Quả sầu riêng được xem như “vua các loại trái cây”, giàu vitamin B, C, E, hàm lượng sắt cao.


Dấu hiệu viêm thanh quản và cách khắc phục từ Tiêu Khiết Thanh

Viêm thanh quản là tình trạng thanh quản và dây thanh âm bị viêm, gây ra các triệu chứng khó chịu. Vậy dấu hiệu viêm thanh quản thường gặp là gì? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào?


Phương pháp trồng, thu hoạch và đóng gói quả lựu

Lựu không chỉ là một loại trái cây ngon, mát mà có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong quả lựu có chứa một lượng lớn các chất oxy hóa, vitamin C và nhiều loại vitamin khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe và chống lại nhiều bệnh tật.


Lấy khoai lang tím Vĩnh Long làm rượu vang, tạo ra thứ nước uống chứa chất chống oxy hóa

Những sáng tạo mới như bánh khoai lang, rượu vang và nhiều chế phẩm chứa Anthocyanin từ khoai lang tím… góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho khoai lang tím Vĩnh Long.


Quy trình trồng, thu hoạch và chế biến nước ép cà rốt trong nhà máy

Nước ép cà rốt được chiết xuất từ cà rốt nguyên hạt và rất bổ dưỡng. Nó không chỉ cung cấp kali và vitamin C mà còn vô cùng giàu vitamin A. Uống nước ép cà rốt được cho là giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện tình trạng sức khỏe của mắt và da, trong số các lợi ích khác.


Bổ sung dưỡng chất với Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường

Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường bổ sung các vi chất dinh dưỡng và vitamin, được chế biến chưng sẵn ăn liền, thơm ngon bổ dưỡng giúp lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.


Hạt quả bơ vứt đi, vào tay tiến sỹ này lại hóa thành chế phẩm sinh học tăng tỷ lệ sống của tôm thẻ

Chế phẩm polyphenol từ hạt bơ ở dạng bột, công thức phối trộn đơn giản, dễ sử dụng, giúp tăng cường hệ miễn dịch ở tôm thẻ chân trắng chống lại các bệnh liên quan tới vi khuẩn Vibrio parahaematolycus.


Tỉ lệ sống của tôm thẻ nuôi tăng 20% nhờ chế phẩm từ hạt bơ

Chế phẩm polyphenol từ hạt bơ ở dạng bột, công thức phối trộn đơn giản, dễ sử dụng, giúp tăng cường hệ miễn dịch ở tôm thẻ chân trắng chống lại các bệnh liên quan tới vi khuẩn Vibrio parahaematolycus.


Thầy giáo bỏ nghề về liên kết với hàng loạt nông dân nuôi con đặc sản gì mà doanh thu 80 tỷ/năm?

Với cách liên kết cùng người dân trên toàn tỉnh Lâm Đồng cũng như 20 tỉnh lân cận nuôi hươu lấy nhung, trang trại của anh Lê Xuân Sinh (40 tuổi, phường 6, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cùng các chi nhánh đã có doanh thu khoảng 80 tỷ đồng/năm.


Biến thể Omicron sẽ là phép thử lớn nhất từ trước đến nay

Sự xuất hiện của biến thể Omicron mới sẽ là phép thử lớn nhất từ trước đến nay đối với toàn thế giới.