dd/mm/yyyy

Tam Kỳ

Quảng Nam: TP. Tam Kỳ đã bắt đầu mưa rất to kèm gió mạnh

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt, khoảng 15h chiều nay 27/9, bão số 4 tuy chưa đổ bộ vào đất liền, thế nhưng đã gây ra gió mạnh và mưa to trên địa bàn TP. Tam Kỳ (Quảng Nam).


Quảng Nam: Sẽ cưỡng chế nếu người dân không chịu di dời đến nơi an toàn

Các ngành chức năng Quảng Nam đang tập trung cao độ để phòng chống bão Noru, hiện Tam Kỳ đã có phương án di dời dân đến nơi an toàn và nếu trường hợp nào không chịu di dời sẽ bị cưỡng chế.


Clip NÓNG 24h: Khiếp vía với đối tượng nghi "ngáo đá" dùng búa đập tiệm vàng ở Quảng Nam

Sáng 29/8, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam), đã tạm giữ nghi phạm dùng búa xông vào tiệm vàng đập các tủ chứa vàng. Nghi phạm là người địa phương, có biểu hiện sử dụng chất kích thích.


Quảng Nam: Tam Kỳ hoàn thành nông thôn mới, nhưng chưa phải là về đích

“Tam Kỳ đã được công nhận hoàn thành nông thôn mới, nhưng đó không phải là về đích. Đích ở đây là làm sao cho thành phố ngày càng phát triển, các tiêu chí phải nâng chất, đời sống người dân ngày càng nâng cao…”- ông Nguyễn Minh Nam - Phó Chủ tịch UBND Tam Kỳ chia sẻ.


Độc đáo loài cây cổ thụ mang tên quý hiếm với 300 năm tuổi có 1-0-2 ở xứ Quảng

Tại Quảng Nam, duy nhất có thành phố Tam Kỳ còn giữ được một vườn sưa cổ thụ với hàng ngàn cây có tuổi đời hơn 300 năm.


Quảng Nam: TP Tam Kỳ triển khai mô hình “Công dân không viết” từ ngày 1/9

Vừa qua, ngày 12/8/2021, UBND TP Tam Kỳ ban hành Kế hoạch số 163/KH-UBND thực hiện mô hình "Công dân không viết" tại Trung tâm hành chính công TP Tam Kỳ nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến mục tiêu, tầm quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong giải quyết thủ tục hành chính.


Quảng Nam: Nhiều “ông lớn” đầu tư vào bất động sản tại TP. Tam Kỳ

Giai đoạn 2021-2025, Quảng Nam tập trung kêu gọi các dự án có quy mô lớn, đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, tạo điểm nhấn cho đô thị và tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.


CLB hạng Nhất được đầu tư trăm tỷ, nhiều ông lớn V.League thèm khát

Phải xuống chơi tại giải hạng Nhất ở mùa bóng này, nhưng CLB Quảng Nam đã lập tức nhận được sự đầu tư mạnh mẽ để trở lại đấu trường V.League.


Tam Kỳ - Quảng Nam "mạnh tay" chi hàng trăm tỷ đồng phát triển nông nghiệp

Ông Nguyễn Minh Nam - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ - Quảng Nam cho biết, tổng kinh phí đầu tư cho nông nghiệp của thành phố từ năm 2017 - 2020 là 233,4 tỷ đồng.


Quảng Nam: Đang cháy rất lớn tại cơ sở lốp ô tô

Vào khoảng 13h15 ngày 25/7, một vụ cháy rất lớn đã xảy ra tại đường tránh Nguyễn Hoàng, Tam Kỳ, Quảng Nam.