dd/mm/yyyy

Sơn La: Ô tô lao xuống sông Đà, 1 người đàn ông tử vong

Một chiếc ô tô lao xuống Sông Đà tại địa bàn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La khiến một người đàn ông tử vong.

Trao đổi với PV Dân Việt vào lúc 20 giờ 48 phút tối nay (12/1), ông Quàng Văn Tế, Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Ơn (huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) cho biết: Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể người đàn ông bị mất tích do ô tô lao xuống sông Đà. 

Sơn La: Ô tô lao xuống sông Đà, 1 người đàn ông tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Tin tức Sơn La.

Thông tin ban đầu được biết, sáng sớm ngày 10/1, anh B.V.T. (nạn nhân), trú tại thành phố Sơn La đi xe ô tô mang biển kiểm soát 26A - 022.64 đến xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai để cứu hộ ô tô cho khách hàng. Đêm cùng ngày, anh T. thông báo với gia đình đã xong việc và chuẩn bị về nhà. Nhưng sau đó gia đình không thể liên lạc được nữa.

Sơn La: Ô tô lao xuống sông Đà, 1 người đàn ông tử vong - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra tai nạn thuộc địa phận xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai. Ảnh: Tin tức Sơn La.

Dự cảm không lành, gia đình đã đăng tin tìm kiếm và báo với lực lượng chức năng, đến khoảng trưa nay (12/1) thì nhận được thông tin chiếc xe chìm dưới sông Đà, ở gần cầu Pá Uôn, thuộc xã Chiềng Ơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Chiềng Ơn đã huy động lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh, huyện tham gia tìm kiếm cứu nạn. Đến khoảng hơn 20 giờ tối nay, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của nạn nhân.

PV Tây Bắc