dd/mm/yyyy

Quý Mão

Nhộn nhịp thị trường mua sắm Thần Tài 2023

Vào dịp đầu năm mới, việc mua vàng đã gần như trở thành phong tục không thể thiếu bởi vì vàng chính là biểu tượng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Chính vì vậy, không chỉ đợi vào ngày vía Thần Tài, bắt đầu từ mùng 8 (Âm lịch), các cửa hàng của PNJ đã nhộn nhịp đón tiếp khách hàng đến mua sắm.


Phong thủy chứng khoán năm Quý Mão: Biến động mạnh nhưng "gặt hái" quả ngọt, cổ phiếu hành Hỏa lên ngôi

Năm Quý Mão 2023 là năm thứ 29 CLSA phát hành báo cáo phong thủy chứng khoán. Đây được xem là một trong những báo cáo uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực ứng dụng phong thủy vào chứng khoán ở Hong Kong nói riêng và trên thế giới nói chung.


Bản tin Dân Việt Nóng 27/1: Hàng loạt lễ hội tưng bừng tổ chức đầu năm Quý Mão

Dòng người chen chân về chùa Hương ngày khai hội; Hàng vạn du khách thập phương đổ về lễ đền Trần đầu năm; Hàng ngàn người dân đến đền Gióng xem lễ rước hoa tre và “nữ tướng” trẻ tuổi... là những tin chính trong bản tin hôm nay.


Bình Thuận đón hơn 140.000 lượt khách, doanh thu ước đạt 310 tỷ đồng trong dịp Tết

Ngày 26/1, thông tin từ Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận, dịp Tết Quý Mão, hơn 140.000 lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng, tăng hơn 64% so cùng kỳ năm 2022 và doanh thu ước đạt 310 tỷ đồng.


Những cải cách năm Quý Mão cách nay 300 năm

Năm Quý Mão (cách năm 300 năm), chúa Trịnh Cương đưa ra một số cải cách quan trọng.


Những tuyệt kỹ võ công của loài Mèo con người khổ luyện chưa chắc đạt được

Nhiếp ảnh gia người Nhật Hisakata Hiroyuki từng có bộ ảnh mèo thi triển võ công đầy biến hóa, uy lực. Ngoài sở trường leo trèo, mèo còn sở hữu những chiêu võ cao siêu như các hiệp sĩ giang hồ trong phim chưởng.


Sôi động phong trào thể thao ở vùng cao Sơn La ngày xuân

Trong không khí vui Tết đón xuân Quý Mão, chúng tôi lên xã vùng cao Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) được trải nghiệm phong trào thể dục, thể thao quần chúng


Ngôi đền cổ kính bên dòng Lam xanh nườm nượp khách về đi lễ đầu năm Quý Mão

Với vị trí địa linh, sơn thủy hữu tình, ngôi đền cổ kính nằm bên dòng sông Lam (Hà Tĩnh) là điểm đến truyền thống không chỉ của người dân Nghệ Tĩnh, mà còn là điểm đi lễ yêu thích của người dân các tỉnh miền Trung và cả nước.


Video: Năm mới Quý Mão ước mong điều gì?

Mong mưa thuận gió hòa, được mùa được giá; mong đại dịch qua đi thì bà con có cuộc sống an lành hơn, có tiền hơn và luôn hạnh phúc; mong mọi người không chỉ ăn no mà còn được ăn ngon, ăn sạch để có sức khỏe dồi dào... những lời mong chúc của ngày đầu năm mới lấp lánh hy vọng về một năm Quý Mão sáng tươi.


Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper làm thiếp chúc Tết bằng chữ nổi

Sáng nay mùng 1 Tết, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã công bố video Đại sứ Marc Knapper chúc mừng năm mới Quý Mão. Trong video, ông đã làm thiếp chúc Tết bằng chữ nổi.