dd/mm/yyyy

Phòng dịch covid-19

Than Uyên: Nhiều phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu kép

Phát động nhiều phong trào thi đua thực hiện mục tiêu kép, huyện Than Uyên (Lai Châu) đã giành được những kết quả nổi bật trên cả 2 phương diện, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế.


Mường La: vượt “bão Covid-19”, đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng

Trong năm qua, huyện nghèo Mường La (tỉnh Sơn La) đã thực hiện thắng lợi “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội...


Phòng dịch Covid-19: Không được cho cha mẹ vào trong trường đón con

TS Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế (Bộ Y tế) đã chia sẻ những khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng dịch Covid-19 khi nhà trường chuẩn bị đón học sinh đi học trực tiếp.


Nông thôn Tây Bắc: Mai Sơn thực hiện tốt mục tiêu kép

Sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị và sự đồng lòng, nỗ lực vượt khó của người dân, huyện Mai Sơn (Sơn La) đã thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”


Than Uyên phát huy vai trò tổ Covid-19 cộng đồng trong phòng, chống dịch

Thời gian qua, các tổ Covid-19 cộng đồng trên địa bàn huyện Than Uyên (Lai Châu) hoạt động khá hiệu quả, góp phần quan trọng trong công tác kiểm soát và khống chế dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.


Lai Châu: Nâng cao chất lượng vận tải hành khách gắn với phòng chống dịch hiệu quả

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp, vừa đảm bảo nâng cao chất lượng vận tải hành khách, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.


Phòng dịch Covid-19: Phù Yên tạm dừng các hoạt động lễ hội, văn hóa, thể dục thể thao

Trước tình hình dịch Covid-19 có chiều hướng diễn biến phức tạp trở lại, UBND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã ban hành văn bản về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phù Yên. Nhiều hoạt động dịch vụ phải tạm dừng hoạt động, bắt đầu từ 12 giờ ngày 8/11 đến khi có thông báo mới.


Thành phố Lai Châu tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) đã và đang quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và người dân.


Thành phố Lai Châu vươn mình bứt phá

Những năm qua, thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) đã có sự chuyển mình mạnh mẽ. Diện mạo thành phố trẻ ngày càng khang trang, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn không ngừng cải thiện, nâng cao.


Video: Báo Dân Việt tặng khẩu trang, đồ bảo hộ, kính chắn giọt bắn cho công an và nhân viên y tế

Nhằm sát cánh và chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ, công an,… nơi tuyến đầu chống dịch, nhóm phóng viên báo Dân Việt tại phía Nam và tỉnh Đồng Nai đã vận động các nhà hảo tâm, tặng nhiều vật tư y tế cùng các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu.