dd/mm/yyyy

Nông thôn mới Lai Châu

Nậm Manh vượt khó xây dựng nông thôn mới

Trong điều kiện khó khăn bộn bề, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Manh (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) đã tập trung tuyên truyền, vận động người dân nỗ lực thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.


Than Uyên tập trung nguồn lực xây dựng nông thôn mới

Nhờ phát huy mọi nguồn lực trong xây dựng nông thôn mới, huyện Than Uyên (Lai Châu) đã giành được những kết quả đáng khích lệ.


Người dân xã Trung Đồng góp sức, hiến đất làm đường giao thông

Nhiều tuyến giao thông nội bản, nội đồng ở xã Trung Đồng (Tân Uyên, Lai Châu) đã được mở rộng, cứng hóa, đáp ứng nhu cầu đi lại, thông thương hàng hóa ...


Hội Nông dân Lai Châu chung sức xây dựng nông thôn mới

Thành quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới của tỉnh Lai Châu thời gian qua, có đóng góp không nhỏ của các cấp Hội Nông dân trên địa bàn.


Nông thôn Tây Bắc: Vượt khó xây dựng nông thôn mới ở xã vùng cao

Ở vùng Nông thôn Tây Bắc, xã Pa Vệ Sử (Mường Tè, Lai Châu) đã “gặt hái” nhiều kết quả sau hơn 10 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.


Chi trả dịch vụ môi trường rừng ở Lai Châu: Tạo đà xây dựng nông thôn mới

Chi trả dịch vụ môi trường rừng góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng ở Lai Châu và tạo đà thúc đẩy tiến trình xây dựng NTM.


Tân Uyên đổi thay nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới

Diện mạo nông thôn miền núi của huyện Tân Uyên (Lai Châu) có nhiều đổi mới. Kết cấu hạ tầng của các xã trong huyện ngày càng đồng bộ, khang trang. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn không ngừng cải thiện, nâng cao... Đó là thành quả sau hơn 10 năm nỗ lực xây dựng nông thôn mới của huyện Tân Uyên.


Lai Châu “chuyển mình” sau hơn 10 năm xây dựng nông thôn mới

Diện mạo nông thôn miền núi của tỉnh có nhiều đổi mới, đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn được cải thiện rõ rệt, kết cấu hạ tầng được chú trọng đầu tư... Đó là những kết quả nổi bật cho thấy sự “chuyển mình” của tỉnh Lai Châu sau hơn 10 năm xây dựng nông thôn mới.


Tam Đường: Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Khơi gợi sức dân trong xây dựng nông thôn mới, huyện Tam Đường (Lai Châu) đã làm nên điều kì diệu với số tiêu chí bình quân đạt gần 16 tiêu chí/xã. Diện mạo các xã miền núi trong huyện đổi thay mạnh mẽ. Đời sống, thu nhập của người dân trên địa bàn ngày càng được cải thiện, nâng cao.


Công an Lai Châu và 5 bài học trong xây dựng nông thôn mới

Là tỉnh miền núi, biên giới, có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng – an ninh, xác định Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chương trình phát triển lâu dàu, bền vững ở khu vực nông thôn, các lực lượng ngành công an tại Lai Châu đã có nhiều tham mưu, đóng góp, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.