dd/mm/yyyy

Nồng độ cồn

Tài xế xe máy vi phạm nồng độ cồn, tấn công cảnh sát

Có nồng độ cồn ở mức 0,096 mg/lít khí thở, tài xế xe máy Đường Bình Nguyên (sinh năm 1980) bị cáo buộc cầm thanh gỗ tấn công tổ công tác làm nhiệm vụ ở Lạng Sơn.


Sơn La: Liên tiếp xử lý các thanh niên đi xe bốc đầu, "làm trò" trên đường

Công an Sơn La liên tiếp xử lý tình trạng các thanh niên không đội mũ bảo hiểm "bốc đầu" xe máy, thậm chí vô tư vừa đi vừa "tắm" cho nhau rồi đăng lên MXH với mục đích câu view, câu like.


Dắt xe qua chốt, CSGT có được yêu cầu thổi nồng độ cồn không?

Nếu dắt xe hoàn toàn, người điều khiển sẽ không bị vi phạm nồng độ cồn, nhưng nếu có lái xe, CSGT có quyền xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.


Bị xử lý vi phạm nồng độ cồn, bất ngờ dùng dao đâm trọng thương CSGT

Cán bộ CSGT đang lập biên bản xử lý vi phạm nồng độ cồn thì bất ngờ bị đối tượng vi phạm dùng dao tấn công gây trọng thương.


Clip NÓNG 24h: Không nhường đường cho xe ưu tiên, tài xế ở Thái Nguyên bị tước bằng 17 tháng

Lực lượng CSGT đang phát tín hiệu bằng còi và loa thông báo nhưng tài xế vẫn không tuân thủ, không chịu nhường đường cho xe ưu tiên. Được biết vụ việc xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.


Phó Chủ tịch xã ở Cà Mau vi phạm nồng độ cồn nhưng khai là lao động tự do

Ngày 5/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Cà Mau thông tin với báo chí về trường hợp Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú (TP.Cà Mau) vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe.


Em vi phạm nồng độ cồn, anh mang dao ra dọa CSGT

Ngày 4/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Thanh Minh (34 tuổi), Huỳnh Tấn Lộc (36 tuổi, là anh họ của Minh, cùng trú tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.


Trong 5 ngày nghỉ lễ, Công an TP.HCM xử lý 2.161 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Trong 5 ngày nghỉ lễ, Công an TP.HCM xử phạt vi phạm hành chính 1.542 trường hợp, trong đó xử lý 2.161 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 11 trường hợp quá tải trọng cho phép.


Hàng ngàn trường hợp vi phạm luật giao thông trong đợt lễ, CSGT TP.HCM lập xử phạt hơn 2,94 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) Công an TP.HCM cho biết, trong đợt nghỉ lễ từ ngày 29/4 đến 3/5, trên địa bàn thành phố xảy ra hàng ngàn vụ vi phạm giao thông.


Hàng ngàn trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 2 ngày nghỉ lễ

Cục CSGT (C08) Bộ Công an cho hay trong ngày nghỉ lễ thứ 4 (2.5) của kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5, toàn quốc đã xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông, làm 14 người chết, 17 người bị thương, giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và người bị thương so với cùng kỳ năm ngoái.