dd/mm/yyyy

Nông dân làm kinh tế giỏi

Nông dân năng động, sáng tạo trong phát triển kinh tế

Sơn La thực hiện có hiệu quả phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng.


Bình Phước: Biểu dương 60 nông dân là người dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi

Vừa qua, Hội Nông dân và Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước đã phối hợp tổ chức Hội nghị biểu dương 60 nông dân là người dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi của tỉnh Bình phước năm 2022.


Lai châu: Chi hội trưởng nông dân làm kinh tế giỏi

Không chỉ làm tốt công tác hội, anh Lý A Xì - Chi hội trưởng Chi hội Nông dân bản Tả Làn Than (phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu) còn tập trung phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng, là tấm gương cho nhiều hội viên nông dân học hỏi, làm theo.


Hội Nông dân Hoà Bình: Cầm tay chỉ việc giúp hội viên làm giàu

Những năm qua, Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình đã cầm tay chỉ việc cho hội viên nông dân trồng cây ăn quả, chăn nuôi và làm giàu trên vùng đất của mình. Việc làm thiết thực của Hội Nông dân, đã mang đến hiệu quả kinh tế và nâng cao thu nhập cho các hội viên.


Người nông dân làm kinh tế giỏi từ mô hình trang trại hộ gia đình

Tráng Việt là một xã thuộc huyện Mê Linh thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, Xã đã không ngừng vươn lên trong phát triển kinh tế – xã hội, trở thành vựa rau, củ quả lớn nhất của thành phố, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện.