dd/mm/yyyy

Nhu cầu tuyển dụng

Tuyển dụng 20 công chức cho 5 lĩnh vực vị trí việc làm tại Cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 16/6, thừa lệnh Thủ trưởng cơ quan, ông Phạm Xuân Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã ký ban hành Công văn số 621-TB/CQTWH thông báo về việc tuyển dụng công chức Cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam năm 2023.


Doanh nghiệp ngành xây dựng vẫn duy trì mạch tuyển dụng trong bối cảnh khó khăn

Nhu cầu tuyển dụng một số ngành đang lao dốc, tuy nhiên các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật, nội thất và xây dựng vẫn duy trì mạch tuyển dụng, nhận thực tập sinh để phát triển, mở rộng sản xuất.


TT-Huế: Hơn 60 doanh nghệp tham gia tuyển trên 3.500 lao động

Ngày hội việc làm tư vấn tuyển sinh năm 2023 ở Thừa Thiên Huế có sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hơn 3.500 lao động.


2 điều kiện để công chức chuyển sang viên chức năm 2023

Nghị định 29/2012/NĐ-CP quy định rõ việc cán bộ, công chức được điều động về làm viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập khi có đủ các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật về viên chức.


Làn sóng sa thải công nghệ gần đây sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường lao động IT toàn cầu?

Từ đầu năm 2022, khi hàng loạt công ty công nghệ cắt giảm nhân sự, làn sóng khủng hoảng lao động công nghệ cũng chính thức bùng nổ, đồng thời điều này cũng đã tạo ra khoảng cách nhân tài ngày càng rõ rệt…


TP.HCM: 17.000 lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp

Sở Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá, tình hình đảm bảo việc làm cho người lao động tại các doanh nghiệp đang ở mức độ cần chú ý nhưng chưa đến mức bi quan.


Huyện Đông Anh: Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 6.000 lao động mỗi năm

Hàng năm, nhu cầu về lao động qua đào tạo nghề trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội) cần từ 5.000 – 6.000 người. Công tác đào tạo nghề cho lao động khu vực nông thôn được huyện đặc biệt quan tâm.


Tạo hàng nghìn cơ hội việc làm cho thanh niên vùng cao

Hàng nghìn người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Mộc Châu (Sơn La) có cơ hội việc làm...


Việc làm tại nhà uy tín, sinh viên kiếm thêm vài triệu đồng mỗi tháng

Không nhất thiết phải ra đường, sinh viên vẫn có thể ngồi nhà làm việc theo cách an toàn. Những công việc này vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống vừa đảm bảo việc học hiệu quả, không bị sao nhãng.


TP.HCM: Lao động đề nghị trợ cấp thất nghiệp tăng 27% so với năm 2021

10 tháng đầu năm 2022, tổng số người nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp là 128.647 người, tăng 27% so với cùng kỳ 10 tháng năm 2021.