dd/mm/yyyy

Người tham gia

Sôi động giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48: Hơn 1.500 người tham gia

Chiều 26/9, Báo Hà Nội Mới đã tổ chức họp báo Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023.


Lần đầu tiên Hà Tĩnh tổ chức rước đèn trung thu khổng lồ, đẹp lung linh, người dân trầm trồ đổ ra đường xem

Tối 23/9, TP Hà Tĩnh tổ chức rước đèn Trung thu khổng lồ tại phố đi bộ thu hút hàng ngàn người tham gia diễu hành, check-in lưu niệm.


Trải nghiệm “Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman” gây ấn tượng đặc biệt

Chuỗi chương trình trải nghiệm "Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman" do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức tại Hưng Yên và Cần Thơ vào cuối tuần 16-17/9 vừa qua đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng. Trong đó, thử thách "đập bồn thử độ bền" đã tạo điểm nhấn thú vị và bất ngờ cho người tham gia sự kiện.


Đang đi công tác mà bị bệnh, có được sử dụng BHYT?

Người có thẻ BHYT đang đi công tác tại địa phương khác, nếu bị bệnh thì được khám bệnh, chữa bệnh cùng tuyến với nơi đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu.


Hình ảnh hàng chục héc ta rừng ở Quảng Nam bị lửa thiêu rụi

Do thời tiết nắng nóng kéo dài đã khiến hàng chục héc ta rừng phòng hộ cũng như rừng trồng ở vùng ven tỉnh Quảng Nam cháy rụi, những cánh rừng xanh ngày nào đã bị cháy đen nguyên cả một vùng.


Ưu đãi mua 6 tặng 1, gần 2.000 hộp quà Viganam Tâm Bình đến tay khách hàng

Sau 1 năm triển khai, chương trình khuyến mại “Mua 6 tặng 1” bằng hình thức tích điểm của nhãn hàng Viganam Tâm Bình đã thu hút gần 5.000 người tham gia. Gần 2.000 hộp quà Viganam Tâm Bình đã được gửi đến tay khách hàng, giúp nhiều quý ông cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ.


Muốn tham gia đấu giá biển số xe phải làm thế nào?

Đấu giá biển số xe ô tô sẽ được diễn ra hoàn toàn trên môi trường mạng. Người dân nắm bắt cách thức đấu giá để có thể tham gia.


Video: Thi công ì ạch, dự án cải tạo mương Thụy Khuê bao giờ mới về đích?

Với tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng, dự án cải tạo hệ thống thoát nước khu dân cư kéo dài 3km xung quanh mương thoát nước Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) được triển khai từ năm 2012 đến nay vẫn chưa hoàn thành do vướng mắc giải phóng mặt bằng.


Cháy rừng thông diện rộng tại Nam Đàn, Nghệ An: Huy động khoảng 3.000 người dập lửa, đám cháy được khống chế

Chính quyền xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã huy động khoảng 3.000 người để dập lửa. Đến rạng sáng 13/7, đám cháy cơ bản được khống chế.


Những lưu ý khi mua Vietlott online

Cách đây vài năm, khách hàng chỉ có thể mua vé vietlott trực tiếp tại các đại lý, thì hiện nay, sự xuất hiện của các ứng dụng, trang web mua vé vietlott online đã giúp người chơi dễ dàng mua vé một cách đơn giản, tiện lợi . Vậy, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những lưu ý khi mua vietlott online đảm bảo an toàn.