dd/mm/yyyy

Nghiện ma túy

Video: Đối tượng nghiện ma túy ở Huế gây ra hàng loạt vụ trộm về đêm tại các hàng quán

Ngày 16/9, Công an thành phố Huế cho biết, cơ quan này vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng gây ra loạt vụ trộm về đêm tại các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thành phố.


Bắt giữ "con nghiện" đột nhập hàng loạt cơ sở kinh doanh trộm tài sản

Đối tượng nghiện ma túy ở Thừa Thiên Huế đột nhập hàng loạt cơ sở kinh doanh để trộm cắp tài sản đã bị công an bắt giữ.


Khó khăn do thiếu nguồn cung từ Nga, Đức bất ngờ được Ukraine mời chào mua khí đốt

Hôm 19/8, Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba lên án việc Đức phụ thuộc vào khí đốt của Nga. Cùng trong ngày, nhà điều hành vận chuyển khí đốt GTS của Ukraine đã đề xuất giải pháp cho Berlin.


Nghệ An: Mang theo súng đã lên nòng khi giao 2.600 viên ma túy

Đối tượng Phong mang theo một khẩu súng đã lên đạn đi giao 2.600 viên ma túy. Tuy nhiên, hàng chưa kịp giao thì Phong bị công an tóm gọn.


Chuyện buồn của những người gốc Việt vô gia cư trên phố Bolsa, Mỹ

Trên vỉa hè hoặc trong các con hẻm dọc theo Đại lộ Bolsa, Mỹ, hình ảnh một số người Việt lam lũ, vật vờ kiếm sống đã trở nên quen thuộc với người dân địa phương. Con số này gia tăng kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu.


Cả nước có hơn 217 nghìn "con nghiện" ma tuý, đe doạ an ninh trật tự

Thiếu tướng Nguyễn Văn Viện - Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) cho biết, hiện toàn quốc có trên 217.059 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý (tăng 11.241 so với cuối năm 2021).


Gia Lai: Bắt đối tượng trong 10 ngày 4 lần giật dây chuyền vàng của phụ nữ

Sơn điều khiển xe máy đi trên các tuyến đường để tìm phụ nữ đeo trang sức rồi cướp giật. Khi thấy có người đeo trang sức trên cổ, Sơn liền bám theo đến đoạn đường vắng thì ra tay.


Thường Tín tổ chức Tập huấn Lập hồ sơ cai nghiện bắt buộc

UBND huyện Thường Tín vừa tổ chức lớp Tập huấn Lập hồ sơ cai nghiện bắt buộc và xây dựng, phát triển, duy trì các mô hình quản lý, chăm sóc, hỗ trợ người sau cai ma túy tại nơi cư trú


Khi nào người sử dụng ma túy bị bắt buộc đi cai nghiện?

Thời gian gần đây, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và công an một số địa phương thường xuyên phát hiện nhiều vụ tụ tập sử dụng ma túy ở các căn hộ chung cư, khách sạn hay quán karaoke.


Kẻ nghiện ma túy đâm chết vợ hờ vì ghen tuông

Ngày 5/4, Nguyễn Văn Bích (29 tuổi), quê An Giang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Giết người”.